10 board game hàng Việt chất lượng cao

Đăng ngày 31/07/2016

Thị trường board game tại Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu người chơi muốn có game Việt – sản xuất tại Việt Nam trong ngôn ngữ tiếng Việt. Dưới đây là danh sách những board game hàng made in VietNam với chất lượng tốt và hình ảnh đẹp.

1. Ma Sói

Ma Sói là một trong những board game được Việt hóa đầu tiên do độ phổ biến của nó, và nhiều người cảm thấy nên có một bộ bài với luật chơi bằng tiếng Việt để dễ tra cứu. Phiên bản Characters này được xem như đầy đủ những nhân vật thông dụng, dễ chơi nhất.

Xem thêm về Ma Sói tại: http://boardgame.vn/all-games/ma-soi-characters-86

2. Zuc Zac

Zuc Zac là một trong những board game đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, mà do chính người Việt sáng tạo ra. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của BoardgameVN giới thiệu đến công chúng, trong sự khẳng định về một sự trỗi dậy của nền board game gốc Việt.

Xem thêm về Zuc Zac tại: http://boardgame.vn/all-games/zuc-zac-374

3. Bom Lắc

Bom Lắc là một trò chơi thuần Việt 100% với tên gọi, thiết kế và lối chơi cực kỳ độc đáo không hề đụng hàng. Mang nhiều yếu tố may mắn, nhưng Bom Lắc có thể là một party game hoàn hảo khi hỗ trợ đông người, dễ học và chơi siêu nhanh. Đặc biệt, siêu nhảm nhí nhưng cực VUI!

Xem thêm về Bom Lắc tại: http://boardgame.vn/party-games/bom-lac-636

4. Coup

Với Coup Việt hóa, bạn đã không còn ngại ngùng khi độc các dòng chữ giải thích chức năng nữa. Thêm vào các nhân vật trong expansion, bộ Coup này có thể hỗ trợ lên đến 10 người chơi khác nhau.

Xem thêm về No Thanks! tại: http://boardgame.vn/all-games/no-thanks-31

5. Uno mở rộng

Uno mở rộng là phiên bản đặc biệt với 22 lá bài của 5 chức năng mới thêm vào, Đây là sản phẩm độc quyền của BoardgameVN và chỉ được xuất bản duy nhất tại Việt Nam! Nếu bạn đã là fan của Uno, thì hãy nâng cấp lên Uno mở rộng để có những trải nghiệm kịch tính, thú vị hơn.

Xem thêm về Uno mở rộng tại: http://boardgame.vn/all-games/uno-battle-expansion-508

6. Are you the Traitor? 

Một phiên bản Việt hóa của tựa game ẩn vai trò đơn giản, chơi nhanh. Liệu ai là kẻ phản bội? Are you the Traitor được xem là game nhập môn để giới thiệu những người mới vào thể loại ẩn vai, suy luận hack não. 

Xem thêm về Love Letter tại: http://boardgame.vn/all-games/love-letter-168

7. Bang!

Tựa game Bang! chưa bao giờ hết hot. Phiên bản Việt hóa giúp rất nhiều cho người Việt tiếp cận với trò chơi này, bởi hầu hết các lá bài trong Bang! đều có nhiều chữ. Bây giờ bạn đã có thể chơi Bang! dễ dàng với tiếng mẹ đẻ mà không cần tra cứu từ bất kỳ thứ gì khác rồi.

Xem thêm về Bang! tại: http://boardgame.vn/all-games/bang-61

8. Mèo Nổ

Được sản xuất lại tại Việt Nam, Mèo Nổ vẫn được đón nhận với chất lượng thành phần không thua kém gì so với bản gốc, đặc biệt là hộp rất cứng. Mở ra và tìm thấy một bộ luật chơi tiếng Việt của Mèo Nổ, thật tuyệt vời quá rồi.

Xem thêm về Mèo Nổ tại: http://boardgame.vn/all-games/exploding-kittens-237

9. Odd

Odd là phiên bản Việt của trò chơi nổi tiếng Cards Against Humanity. Nhưng Odd không đơn thuần là bản Việt hóa chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt, mà nó còn là công sức của cả tập thể sáng tạo thêm nhiều câu cú, chữ cái, chọn lọc cho phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Xem thêm về Odd tại: http://boardgame.vn/all-games/odd-281

10. Monopoly

Monopoly, hay còn gọi là Cờ Tỷ Phú, từ lâu đã có phiên bản tiếng Việt của nó. Nhưng phiên bản hiện tại có chất lượng cực kỳ tốt so với các bản trước đó. Vì vậy đừng ngại nếu giá thành nó có hơi đắt hơn một chút. Nếu bạn cần một bộ Monopoly bền vững và chơi lâu dài được, hãy thử phiên bản này xem nhé.

Xem thêm về Cờ Tỷ Phú tại: http://boardgame.vn/all-games/co-ty-phu-59

BoardgameVN