Những cách chơi khác của Odd mà bạn chưa biết

Đăng ngày 04/08/2016

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Odd với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại siêu bựa. Nhưng có khả năng rằng, bạn chưa bao giờ biết đến những cách chơi sau đây của Odd. Hãy đọc và xem liệu lần sau bạn sẽ áp dụng chúng không nhé.

John Cena

Bạn có thể mời John Cena đến ở bất kỳ lúc nào để chơi Odd. Thực tế là, anh ấy đã luôn ở đó rồi, chỉ có điều bạn không thấy ảnh thôi! Mỗi vòng chơi hãy bóc ngẫu nhiên ra một lá bài trắng đặt bên cạnh, đó là lá bài của John Cena trả lời cho lá bài den. Nếu John Cena thắng thì các bạn nên từ vả vào mặt mình trong sự hổ thẹn tột bật. Khi chơi cách chơi này bạn phải cẩn thận vì John Cena có thể trở nên rất nguy hiểm!

Chân Long Giáng Thế

Khi bóc phải một thẻ trắng mà bạn ếu hiểu nghĩa là gì thì bạn có thể thông báo với mọi người khác và bỏ lá bài đó, thay thế nó với một thẻ trắng khác. Nhưng nguy cơ là bạn sẽ chịu sự sỉ nhục của đám bạn vì không bựa bằng chúng nó.

Dân chủ muôn năm!

Bạn tự tin tuyên bố rằng, host là cái quái gì mà có quyền phán xét chúng ta chứ? Như thế thì bạn không cần host/ chủ tọa nữa, khi đó quyền phán xét thuộc về mọi người. Lá bài trắng nào vui và bẩn nhất? Ai sẽ được điểm? Tất cả đều là do mọi người vote. Có lẽ bạn sẽ không quá ích kỷ để chọn lá bài của mình khi chơi với luật này nhỉ? Trừ khi bạn cảm thấy không có lá bài khác hay hơn nó, hãy khách quan khi lựa chọn vì Odd không phải là một trò chơi về thắng hay thua.

“Để tao thể hiện!”

Bạn muốn nổi trội hơn những người khác ư? Bạn có thể chơi 2 thẻ trắng trong vòng mà có thẻ đen chỉ cần một câu trả lời, vì vậy xác suất thắng sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn phải đặt cược một điểm của mình. Nếu thắng bạn được một điểm, nếu thua bạn phải đưa điểm cho người vừa thắng (người đó cũng nhận một điểm từ host nữa).

Odd Olympic

Thay vì chọn một lá bài bựa nhất mỗi vòng, chủ tọa sẽ chọn 3 lá bài, lá bài vui nhất được 3 điểm, vui nhì được 2 điểm và vui thứ ba được 1 điểm. Khi kết thúc game ai nhiều điểm nhất là chiến thắng và được xưng tụng là “vua bẩn bựa”.

BoardgameVN

Đặt mua Odd tại BoardgameVN ĐÂY