Offline BoardgameVn 9/11 - Thỏa mãn đam mê

Đăng ngày 07/11/2014

offline boardgame   Cuối tuần này các bạn đã có dự định hay kế hoạch gì để xả stress chưa? Tại sao lại không xem xét để tham dự một buổi offline của BoardgameVn nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, những trải nghiệm hết sức thú vị cùng với bạn bè mình, những cảm xúc rất thật thông qua các trò chơi cực kỳ vui nhộn!

Chủ nhật tuần này ngày 9/11, vẫn là địa điểm quen thuộc của chúng ta – quán cafe Kando Số 110 Ngõ 1A Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian bắt đầu là 14h30, thời gian kết thúc là “khi nào mệt thì về”. ;) Đặc biệt lần này, để cho mang tính chuyên nghiệp và để ban tổ chức dễ dàng quản lý hơn, các vui lòng dành ít phút để đăng ký vào đơn sau nhé:

https://docs.google.com/forms/d/1QGORGpgdqE4iakKQw80qDB3LsIdyp0ezqrzXLg9QROY/viewform?c=0&w=1 

Tại Kando cafe, các bạn có thể tha hồ mà thỏa sức với tất cả các trò chơi hiện có tại BoardgameVn. Bạn nào muốn Rút Gỗ thì có Rút Gỗ, bạn nào muốn chơi Ma Sói thì có Ma Sói, muốn Uno thì có Uno, ... BoardgameVn sẽ sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn, chỉ với một điều kiện đơn giản thôi đó là: Chơi hết sức VÀ cháy hết mình!!! >:o