The Cube Cafe – Tụ điểm board game lớn nhất HN

Đăng ngày 24/08/2016

Cách đây vài năm, những thế hệ board game đầu tiên từng ao ước có một quán cafe board game đàng hoàng, rộng lớn và chứa hàng trăm game hot. Những tưởng giấc mơ đó là xa vời... nhưng ngày hôm nay, The Cube Cafe chính là một thiên đường thực sự của cả cộng đồng board game. Nhìn vào The Cube, bạn nhìn thấy cả một sự vững chắc và tương lai sáng lạng cho nền board game tại Việt Nam sau này. Hãy cùng đi qua The Cube để khám phá tại sao như vậy nhé.

The Cube Cafe (168A, Trần Vũ, HN) là một quán cafe đặc biệt dành cho board game, và cũng chính là một brand mới do BoardgameVN thành lập nên. Không gian hiện tại của The Cube được xem là rộng rãi nhất hiện nay so với các tụ điểm board game khác – 4 tầng lầu đều chất chứa hàng trăm board game đủ mọi thể loại. Ở tầng 1 bạn có mua game và order nước phục vụ, tầng 2 có rất nhiều bàn để chơi game cùng với một nơi để ngắm sang bờ hồ Trúc Bạch, Hồ Tây, tầng 3 cũng có bàn và cả những nơi ngồi bệt để chơi board game theo kiểu “rất Việt Nam”, tầng 4 bạn thoải mái ngồi hoặc thậm chí lăn ra nằm với thảm đẹp và mát.

Về giá cả, nước ở The Cube ngon và rẻ, giá thuê game hoàn toàn FREE! Chỉ có một số ít game bạn cần trả 5-10k tuy nhiên, số tiền này 100% sẽ được sử dụng để nhập thêm game về. Với hơn 400 board game US ở The Cube và thường xuyên cập nhật thêm, bộ sưu tập này đủ làm nức lòng bất kỳ dân chơi board game nào. Bước vào một kệ game choáng ngợp như thế và bên cạnh là những chiếc bàn gỗ trống ngồi thoải mái, bạn sẽ không thể cưỡng lại được sức cám dỗ đầy mạnh mẽ này của The Cube.

Bạn thích chơi board game nhưng ngại đến vì không có người quen, hay chưa biết chơi game ư? Đừng lo bởi luôn luôn có mặt ở đó những thanh niên áo đen có logo The Cube được gọi là Game Master, luôn rất nhiệt tình giúp đỡ chỉ dẫn bạn từ A đến Z, từ chưa biết đến biết, từ biết đến biết rất rành. Bạn chỉ cần nói game nào bạn muốn chơi, thể loại gì, thời gian chơi bao lâu, thì họ sẽ tư vấn và chọn đúng game bạn cần. Thiếu người chơi ư? Thực sự thì bạn sẽ không bao giờ thiếu, bởi The Cube luôn có những người bạn đến chơi rất thân thiện, sẵn sàng chơi game cùng bạn. Đó là một thế giới nơi mọi người cùng chung đam mê, nơi bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và làm quen với rất nhiều người bạn mới người Việt, và cả người nước ngoài.

The Cube là nền tảng để BoardgameVN phát triển cộng đồng tại Hà Nội. Mỗi cuối tuần ở đây đều có các buổi offline được tổ chức cùng các chương trình, giải đấu hấp dẫn khác. Sau nhiều tháng hoạt động và phát triển, The Cube vẫn không ngừng thu hút sự chú ý của những người bạn Hà Nội. Có thể nói rằng đây là tụ điểm board game hot nhất ở Hà Nội, và là quán cafe board game có quy mô lớn nhất hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ của board game, bạn phải đến The Cube để tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm cho chính mình!

Chúng ta cùng hy vọng sau The Cube, ngày càng có nhiều quán cafe board game chuyên nghiệp nữa xuất hiện trên toàn quốc, để thỏa mãn tất cả cơn khát và niêm đam mê board game của các bạn trẻ.

BoardgameVN

Theo dõi The Cube tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thecubevn/