Những board game nhỏ, gọn, dễ mang đi

Đăng ngày 28/09/2016

Trong board game có một thuật ngữ gọi là “pocket” dùng để chỉ những game có thành phần ít, nằm trong một hộp nhỏ, đủ để bạn bỏ vừa túi và mang đến bất kỳ nơi nào. Thật là thuận tiện để mang một board game như vậy đi đến bất kỳ nơi nào, để chơi với bất kỳ ai đúng không nào? Hãy cùng xem qua top những board game pocket nhé.

1. Ma Sói One Night

Phiên bản Ma Sói một đêm có kích hợp siêu nhỏ chỉ gồm vài lá bài, vì vậy bạn có thể dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình, chờ dịp tung ra và cắn nhau cùng với đám bạn thôi.

Đặt mua One Night tại: http://boardgame.vn/all-games/ma-soi-one-night-262

2. Love Letter

Với chỉ 16 lá bài, Love Letter là một trong những game có ít thành phần nhất, nhưng lại chơi vui nhất!

Đặt mua Love Letter tại: http://boardgame.vn/all-games/love-letter-168

3. Sushi Go

Sushi Go sẽ là một vũ khí lợi hại để bạn giới thiệu board game đến với những người mới. Hình ảnh của game dễ thương, gameplay đơn giản, và siêu nhỏ, siêu thuận tiện để mang đi!

Đặt mua Sushi Go tại: http://boardgame.vn/all-games/sushi-go-240

4. Mr. Jack Pocket

Bạn thích Mr. Jack nhưng ngại đem theo vì hộp quá khổ và nhiều thành phần ư? Đừng lo, với phiên bản bỏ túi Mr. Jack Pocket, bạn có thể trải nghiệm không khí căng não của Mr. Jack với các thành phần vô cùng ít và gọn-nhẹ.

Đặt mua Mr.Jack Pocket tại: http://boardgame.vn/all-games/mr-jack-pocket-166

5. Set

Set là một game về phản xạ mắt, tay với luật chơi cực kỳ đơn giản – tìm ra một bộ gồm 3 lá bài cùng giống hoặc cùng khác các đặc điểm. Giải trí trong những chuyến đi với bộ bài Set thật lý tưởng, vì bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào và kết thúc bất kỳ lúc nào.

Đặt mua Set tại: http://boardgame.vn/all-games/set-234

6. Korsar

Korsar nói về cuộc chiến giữa các hải tặc và hải quan trên vùng biển để chiếm các hàng hóa giá trị. Đây là một game tuyệt vời để chơi cá nhân và cả đồng đội.

Đặt mua Korsar tại: http://boardgame.vn/all-games/korsar-101

7. High Society

Một game đấu giá với các thành phần đơn giản nhất, High Society chắc chắn mang lại nhiều bất ngờ cho bạn. Luật chơi nhanh chóng, gọn nhẹ cũng như chính kích cỡ của trò chơi này.

Đặt mua High Society tại: http://boardgame.vn/all-games/high-society-100

8. Kakerlaken Poker

Bài nói dối, hay bài con gián đã quá nổi tiếng trong thể loại lừa tình. Hãy nhớ luôn để trò chơi này trong túi của bạn và mang ra khi có không khí phù hợp, một buổi party chẳng hạn.

Đặt mua Kakerlaken Poker tại: http://boardgame.vn/all-games/kakerlakenpoker-bai-noi-doi-58

9. Hanabi

Đây là một trong những game phối hợp đồng đội nổi tiếng nhất trong những năm vừa qua. Kích cỡ nhỏ nhưng gameplay lại lớn. Liệu bạn có thể chinh phục các cấp độ của Hanabi?

Đặt mua Hanabi tại: http://boardgame.vn/all-games/hanabi-79

10. Trứng Biến Thái

Gần như không phải là board game, nhưng quả trứng này đủ để bạn tạo nên mọi trò chơi khăm với người khác. Khả năng nôn ọe ra chất nhờn của quả trứng vàng luôn gây ra nhiều cảm xúc khác nhau.

Đặt mua Trứng Biến Thái tại: http://boardgame.vn/all-games/trung-bien-thai-gudetama-433

BoardgameVN