Giải đấu Đại chiến Mèo Nổ - Những điểm nhấn

Đăng ngày 11/10/2016

1. Số lượng người chơi kỷ lục

Giải đấu lần này đã phá kỷ lục về số người tham gia đông đảo lên đến gần 50 thí sinh và 20 khán giả tham dự. Số người đông khiến cho The Cube gần như vỡ tung với không khí nhiệt tình, náo nhiệt, đủ để thấy độ “hot” của trò chơi Mèo Nổ này lan tỏa đến chừng nào.

2. Đủ mọi lứa tuổi

Mèo Nổ là một trò chơi rất đơn giản và vui vẻ, nó không chỉ thu hút những bạn trẻ mà còn cả các em thiếu nhi, người lớn. Trong Đại Chiến Mèo Nổ đã minh chứng cho điều đó, khi có không ít những em trẻ tuy nhỏ tuổi nhưng tài cao - thậm chí có em còn tiến đến được vòng 2 một cách xứng đáng.

3. Phong cách chuyên nghiệp của BTC

Để kiểm soát được số lượng người đông và duy trì trật tự giải đấu trôi chảy, phải nhắc đến sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý của BTC như đăng ký ghi danh, sắp xếp chỗ ngồi, giảng luật, cách thức tính điểm và trao giải. BoardgameVN và Thể Cube đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó để mang lại một giải đấu công bằng, lành mạnh cho những bạn tham gia.

4. Tinh thần thi đấu fair-play

Trong vòng đầu tiên không khí khá căng thẳng và mọi người chịu áp lực từ việc bị loại, cũng như mong muốn để chiến thắng. Tuy nhiên càng về sau không khí đó đã bị bức phá, và thay thế bằng những tràng cười đùa, trêu chọc vui vẻ giữa những người chơi với nhau, bất kể chênh lệch điểm số giữa họ. Đó là tinh thần "vui là chính" mà chúng ta muốn thấy, trong một giải đấu như thế này.

6. Chiến thuật của nhà vô địch

Để giành chiến thắng cuối cùng trong một giải đấu lớn như vậy, nhà vô địch đã sử dụng tối đa những chiến thuật cơ bản nhất của Mèo Nổ. Như việc sử dụng các lá bài chức năng Skip, Shuffle, See The Future đúng lúc; sử dụng Alter the Future, Target Attack đúng người; tiết kiệm bài cho những vòng sau; và thậm chí còn liên minh với những người chơi khác nếu có thể. Nên nhớ rằng nhà vô địch đã từng chiến thắng thuyết phục với điểm số quá cao ở vòng 2, vì vậy nó là hoàn toàn xứng đáng để bạn này vượt mặt các đối thủ ở vòng chung kết.

7. Những trải nghiệm độc nhất

Tuy giải đấu đã kết thúc nhưng nó vẫn đọng lại trong mỗi người tham gia những cảm xúc dâng trào như sự căng thẳng mỗi lần quyết định rút bom, sự tiếc nuối bỏ lại, niềm vui chiến thắng vỡ òa cùng cái bắt tay thân thiện với nhau. Đó là điều mà BTC muốn mang lại cho mỗi người thông qua một trò chơi phổ biến là Mèo Nổ.

8. Một số thành phần “thánh” xuất hiện

Không thể không nhắc đến một vài gương mặt đặc biệt nổi lên như cồn suốt giải đấu, bởi những tài năng độc nhất mà họ có. Ví dụ như anh cháng với biệt hiệu “thánh rút bom” khi cứ hễ lần nào Shuffle là lại rút dính ngay Bom ngay lập tức! Hay cô nàng cá tính, tự tin ở vòng chung kết luôn dứt khoát trong mỗi hành động. Anh bạn tóc vàng hoe luôn biết cách pha trò. Những gương mặt này đã góp phần làm cho cuộc chơi thêm phần thú vị và đáng xem.

9. Giải thưởng hoành tráng cho người chiến thắng

Tổng giải thưởng dành cho 3 người chiến thắng lên đến 5tr đồng, từ BoardgameVN và đồng tài trợ The Cube trao cho những người bạn tài giỏi đến được vinh quang cuối cùng. Hy vọng rằng các bạn đã có những món quà như ý, để làm kỷ niệm sau một hành trình đầy gian nan, thử thách trong giải đấu Đại Chiến Mèo Nổ này!

BoardgameVN

Đặt mua Mèo Nổ Exploding Kittens tại: http://boardgame.vn/all-games/exploding-kittens-237