10 board game chơi dịp Halloween

Đăng ngày 18/10/2016

1. Ma Sói

Chắc chắn Ma Sói sẽ là tựa game đầu tiên khi bạn nghĩ đến mùa Halloween. Còn gì tuyệt hơn một đêm đẫm máu với các trang phục rùng rợn và những màn tranh cãi nãy lửa. Không khí đêm Halloween sẽ trở nên rộn ràng hơn với tựa game ẩn vai trò này.

2. Dark Stories

Dark Stories là một game giải mã các câu chuyện với các tình tiết vô cùng kinh dị như giết người, tự tử bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong suốt quá trình tìm kiếm lời giải đó, bạn đã nhập tâm vào không khí ghê rợn của Dark Stories rồi - và đó cũng là một kinh nghiệm hoàn hảo cho mùa Halloween.

3. Mall of Horror

Sự phản bội, chết chóc, và bầy lũ Zombie trong Mall of Horror sẽ tạo lên nền tảng cho buổi Halloween của bạn. Sự kinh dị của Mall of Horror không chỉ đến từ những căng thẳng khi chiến đấu với Zombie, mà còn từ hành động tráo trở, trái đạo đức của con người.

4. Fearsome Floors

Kẻ thù của bạn, và nỗi khiếp sợ lớn nhất trong Fearsome Floors là lũ quái vật như Frankenstein. Bạn phải chạy trốn với nó trong một mê cùng bí ẩn. Những người chơi trong game phải bày mưu, tính kế và đôi khi cần phải hy sinh một ai đó để mang lại sự tồn vong cho cả tập thể. Nhưng ai sẽ phải hy sinh?

5. Geistes Blitz

Ghost Blitz không hề có gì đáng sợ, nhưng bối cảnh theme của nó sẽ phù hợp hơn cả với mùa Halloween - đặc biệt nếu bạn muốn có một chất dễ thương, kute trong ngày lễ này. Đơn giản đây là một game về nhanh nhẹn để tìm ra các món đồ vật, chắc chắn sẽ mang nhiều tiếng cười hơn.

6. Ghost!

Cũng như Geistes Blitz đây là một tựa game trang hoàng cho ngày lễ Halloween. Tuy nhiên Ghost! là một game chiến thuật, đấu trí nhẹ nhàng dành riêng cho 2 người. Bạn cũng có thể muốn thêm vài con ma và dịp lễ kinh dị này đấy.

7. Betrayal at House on the Hill

Sự phản bội trong căn nhà hoang trên đồi đã trổi dậy. Hồn ma đã nhập vào một trong những người phêu lưu và kiểm soát người đó, những người chơi khác phải chặn kế hoạch của tên phản bội lại trước khi quá muộn. Hậu quả là không thể lường trước!

8. Arkham Horror

Arkham Horror là một trong các tựa game kinh dị, phối hợp đồng đội nổi tiếng nhất. Những người chơi là các thám tử trên đường phố Arkham dám đương đầu với các thế lực ma quỷ. Họ sẽ thu thập các kỹ năng, đồng minh, các món đồ, vũ khí, phép thuật để đánh nhiều loại quái vật khác nhau. Mục tiêu chính là phải đóng lại cánh cửa dẫn đến chiều không gian khác. Liệu họ có kịp thời ngăn chặn tội ác này hay không?

9. Last Night on Earth: The Zombie Game

Đêm Halloween của bạn sẽ là một đêm cuối cùng nếu như bạn trải qua trò chơi Last Night on Earth - một tựa game sống sót với Zombie. Với nhiều chế độ chơi, nhiều câu chuyện thú vị chắc chắn làm hài lòng bạn với đủ loại trải nghiệm gay cấn, sợ hãi. Thậm chí bạn có thể tự viết nên một câu chuyện về Halloween để chơi game này.

10. Call of Cthulhu RPG

Game nhập vai kinh dị kinh điển Call of Cthulhu sẽ là đỉnh cao của khiếp đảm, nếu bạn có một Game Master giỏi. Câu chuyện hoàn toàn diễn ra trong trí tưởng tượng được xây nên theo lời kể cuốn hút, nhẹ nhàng và đôi khi giật mình của Người kể chuyện. Những người chơi giải quyết hành động theo câu chuyện đó, và kết quả được định đoạt bởi xí ngầu. Bạn là người quyết định sự tồn tại của mình bằng các lựa chọn liên tiếp. Trong Call of Cthulhu, cái chết là rất có thể.

BoardgameVN