Tìm hiểu về Boardgame Ma Sói

Đăng ngày 26/10/2016
Hẳn các bạn trẻ ai cũng biết đến trò chơi nhập vai qua các thẻ game. Đây là loại trò chơi nhập vai có mặt sớm nhất trên thế giới và lâu đời nhất. Và cũng là các trò chơi được yêu thích từ khi chưa có game online và các loại trò chơi điện tử. Hiện nay, tuy các trò chơi trực tuyến và điện tử ngày càng tăng lên, nhưng các boardgame vẫn được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng. Trong đó có vô vàn các trò chơi trí tuệ khác nhau, và thật thiếu sót nếu chúng ta không kể đến game Ma Sới Characters. 
 
1, Game Ma Sói
 
 
 
Ma sói characters là một trong 3 phiên bản của trò ma sói và nó chính là phiên bản mở rộng thứ 2 của ma sói sau New moon và Village. Thông thường các trò chơi boardgame luôn có một luật chơi quy định để người chơi nhập cuộc theo luật chơi để tính điểm. Với các loại trò chơi này, việc nhập vai và đấu trí thông qua các lá bài thể hiện được tài năng của người chơi. Phiên bản ma sói Characters là phiên bản mở rộng có kết hợp của New Moon với các nhân vật chơi mới theo luật chơi gốc. Vậy nên việc học luật chơi của Ma sói Characters có lẽ cũng không phải là quá khó. Tuy nhiên điều thú vị ở đây là các nhân vật được thêm vào làm cho trò chơi trở lên hấp dẫn hơn nhờ độ khó được tăng cao.
 
2, Tổng quan cách chơi ma sói characters 
 
Cách chơi ma sói phiên bản 3 này về cơ bản là giống với phiên bản gốc. Về nhân vật trong ma sói gồm có:
 
- Dân làng: họ là những người dân vô tội và không có khả năng đặc biệt, nhưng lại đóng vai trò chủ chốt trong việc tìm và treo cổ sói.
 
- Hai chị em: là những dân thường vô tội, sẽ tỉnh dậy cùng nhau khi quản trò gọi.
 
- Ba anh em: cũng là những người dân thường vô tội và tỉnh dậy vào đêm đầu tiên khi được gọi.
 
- Thiên sứ có thể khiến sói cắn mình trong đêm đầu hoặc làm cả dân làng treo cổ mình thì thiên sứ thắng. Ngược lại nếu thất bại sẽ trở thành dân thường.
 
Bên cạnh đó không thể không kể đến đó chính là thẩm pháp lắp bắp, hiệp sỹ kiếm gỉ, kịch sỹ, đầy tớ tận tụy, cáo, người quản gấy, gian thần, cậu bé hoang dã...v.v. Để hiểu hết luật chơi của game Ma sói hãy đến với BOARDGAMEVN để được lựa chọn và hướng dẫn khi chơi các loại game nhập vai, suy luận và đấu trí đầu thách thức này nhé. Chắc chắn sẽ làm các bạn có những giây phút tuyệt vời bên nhóm bạn bè thân thiết của mình, và còn có thể rèn luyện trí thông minh và tăng khả năng phán đoán logic của bản thân. Hãy thử sức với boardgame sói và các loại game khác tại boardgamevn nhé.