Các loại game thẻ bài thú vị

Đăng ngày 09/11/2016
Trog chơi với những lá thẻ game có lẽ không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Có thể nói, đây là trò chơi được ưa chuộng nhất với việc hóa thân của người chơi vào nhân vật trước khi các trò chơi online ra đời. Với các Board game, tính chiến thuật và trí tuệ yêu cầu đối với người chơi rất cao. Dưới đây là một số các danh sách game hay và dễ chơi.
 
1, Love letter
 
 
Đứng đầu trong bảng danh sách các board game mới là Love letter. Đây là trò chơi có luật chơi đơn giản, người chơi chỉ việc bốc 1 lá bài, tiếp theo đánh 1 lá bài và thực hiện hành động được ghi trên lá bài đó. Với luật chơi như vậy, tuy đơn giản nhưng lại đem đến cho những người chơi cảm giác vui vẻ.
 
2, Bang
 
Là một dạng game rút thẻ bài nữa theo trường phái cổ điển bắn súng phương Tây. Trong game, các thành viên sẽ hóa thân thành các nhân vật thuộc hai phe là cảnh sát và phe tội phạm. Trong đó, cảnh sát có nhiệm vụ truy bắt tội phạm còn lại là những kẻ phạm tội với vai trò lẩn trốn. Trong bài ngoài hóa thân, các nhân vật còn nhận được trang bị và các đồ vật để thực hiện nhiệm vụ của mình.
 
3, Hanabi
 
Thay vì việc đối kháng như các trò chơi khác, Hanabi lại là một trò chơi thiên về phối hợp đồng đội. Trong đó, tất cả những người chơi phải đưa ra các gợi ý về giới hạn của màu sắc của thẻ bài để tìm được. Điều này yêu cầu người chơi phải hợp tác ăn ý và phối hợp chặt chẽ mới giành được chiến thắng.
 
4, Splendor
 
 
Đây là một game không chỉ cần yếu tố chiến thuật mà còn yêu cầu cả sự may mắn. Người chơi sẽ dự trữ và sưu tầm đá quý để sử dụng cũng như làm tăng sự giàu có của mình. Đây là trò chơi nhẹ nhàng và cuốn hút phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. 
 
5, King of Tokyo
 
Hóa thân thành một trong các nhân vật quái vật đột biến, những con robot khổng lồ, những người ngoài hành tinh với sức mạnh khủng bổ. Nhiệm vụ của người chơi là có thể phá hủy Tokyo để chứng minh sức mạnh đối với con người, bên cạnh đó còn là người sống sót cuối cùng và tích đủ 21 điểm.
 
Ngoài 5 trò chơi trên còn có rất nhiều các loại trò chơi khác để người chơi cùng tận hưởng mà bạn có thể tìm thấy. Ngoài các trò chơi cổ điển như Game ma sói, UNO…v.v thì các loại game mới cũng là các đề tài hấp dẫn không kém dành cho các tín đồ yêu thích game thẻ bài. Một số các cái tên mà bạn có thể tìm hiểu nữa như: ticket to ride, The Resistance:Avalon, zooloretto, dixit…