Một số game thẻ bài không ai có thể từ chối

Đăng ngày 25/11/2016
Có thể nói, game thẻ bài là tiền thân của các loại game online hóa thân trên điện tử ngày nay. Chúng có lịch sử phát triển lâu dài và ngày nay vẫn luôn được ác bạn trẻ yêu thích. Với các Board game, yêu cầu về tính chiến thuật,  trí tuệ của người chơi tương đối cao rất cao. Tuy nhiên cũng có rất nhiều các trò chơi với luật chơi đơn giản, dưới đây là một số các danh sách game hay và dễ chơi.
 
1, Love letter
Giới thiệu với các bạn trò chơi đầu tiên mang tên Love Letter vô cùng đơn giản. Đứng đầu trong bảng danh sách các board game dễ chơi và tạo cảm giác thoải mái. Đây là trò chơi có luật chơi hết sức đơn giản, người chơi chỉ lựa chọn một lá bài, tiếp theo đánh 1 lá bài và thực hiện hành động được ghi trên lá bài đó theo luật chơi được đề ra của loại trò chơi này. Với luật chơi đơn giản nhưng lại hứa hẹn đem lại không gian vui vể cho mọi người.
 
 
2, Splendor
 Tạm thời chia tay Love Letter, Splendor là một trò chơi không kém phần hấp dẫn và đầy tính đơn giản. Tuy nhiên đây là một game có chút yêu cầu yếu tố chiến thuật và sự may mắn. Người chơi sẽ dự trữ và sưu tầm đá quý và tích điểm trong suốt quá trình chơi và để sử dụng cũng như làm tăng sự giàu có của mình. Đây là trò chơi nhẹ nhàng giống như một người từ tay trắng và làm giàu cho minh. Trò chơi này cuốn hút phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. 
 
3, Hanabi
Khi chơi game thẻ bài, thay vì việc phải đối kháng thông thường như các trò chơi khác, Hanabi lại là một trò chơi thiên về sự phối hợp đồng đội cao, yêu cầu người chơi có thể phối hợp với nhau trong một đội. Điều này yêu cầu người chơi phải hợp tác ăn ý và phối hợp chặt chẽ và thật sự hiểu ý của nhau mới giành được chiến thắng tốt nhất cho gia đình “đồng đội” của mình.
 
4, Bang
Là một dạng game rút thẻ bài nữa nhưng chúng không hề nhàm chán chút nào đâu nhé. Bang có luật chơi theo trường phái cổ điển bắn súng phương Tây. Trong game, các thành viên sẽ hóa thân thành các nhân vật khác nhau được quy định trong và thường thuộc hai phe là cảnh sát và phe tội phạm. Và mỗi vai trò thực hiện nhiệm vụ của mình như trong luật chơi.
 
Ngoài các trò chơi trên còn có các loại game thẻ bài khác nhau được sáng tạo để cho người tiêu dùng sử dụng. Và bên cạnh đó còn giúp cho người chơi cùng tận hưởng những giây phút thư giản nhất. Ngoài các trò chơi kinh điển có tuổi thọ cao như Game ma sói, UNO…v.v thì các loại game mới với nhiều đề tài khác nhau cũng là lựa chọn dành cho các tín đồ yêu thích game thẻ bài. Một số các game thẻ bài nữa như: ticket to ride, zooloretto, The Resistance:Avalon,
Link: http://www.boardgamehub.net/top-10-board-game-hay-va-de-choi/