Starmovie café – nơi hội tụ của các game thủ chân chính.

Đăng ngày 12/12/2016

Starmovie café – nơi hội tụ của các game thủ chân chính.

 

Trong những năm gần đây, bên cạnh sự phát triển của nhiều video game được hỗ trợ bởi công nghệ cao, còn xuất hiện một trào lưu dành cho một thể loại game độc đáo khác – đó chính là board game.

 

Board game có rất nhiều trò đa dạng với nhiều mức độ đơn giản và phức tạp khác nhau, cũng như nhiều lối chơi, bối cảnh thu hút. Có thể kể tên một số trò board game đơn giản, như Cờ vua, cờ tướng, cá ngựa, rút gỗ, uno spin, domino… và các trò hoành tráng mang tính chiến thuật hơn như Explodding Kitten, Cờ Tỷ Phú, Bang, ma sói, pentago… Board game tuy mới nhưng không còn là hiếm nữa, số lượng người chơi thể loại này ngày càng gia tăng mạnh mẽ, đặc biệt ở khu vực Hà Nội.

 

 

Starmovie café – 129 Trung Liệt đang hướng tới trở thành địa điểm lý tưởng cho những game thủ chân chính. Mọi người đến đây bên cạnh việc uống cafe thông thường, còn có thể lựa chọn những board game phù hợp để cùng thể hiện cá tính của mình với bạn bè!

 

 

Chơi board game cần nhiều người tương tác với nhau, bạn không thể chơi một mình được! Do đó để chủ động hơn, các bạn nên tiến hành tổ chức offline vào các ngày trong tuần, đặc biệt là cuối tuần để khiến cho không khí trở nên rộn rã không khác gì một buổi hội chợ! Chỉ cần một ít kiên nhẫn để học luật, bạn có thể dễ dàng chơi và nhanh chóng bị “ghiền” ngay lập tức! Chỉ cần ngồi với bạn bè nhâm nhi một ly café ấm nồng hay ly mojito mát lạnh sẽ khiến bạn không thể không mê mệt

 

Chào đón năm mới 2017 sắp tới Starmovie áp dụng chương trình khuyến mãi đối với các game thủ:

 

Gói khuyến mãi 1: tặng ngay một đĩa nem chua rán đối với nhóm chơi 4 người trở lên và có hóa đơn thanh toán từ 80k trở lên.

Gói khuyến mãi 2: giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn đối với hóa đơn từ 40k trở lên.

 

Hãy đến và cảm nhận thôi nào. Starmovie café-129 Trung Liệt Đống Đa Hà Nội luôn luôn chào đón bạn.

Các Board Game đang có tại quán

 

Uno H2O Rút Gỗ số
Exploding Kitten Domino
Bang Uno Spin
Ma sói Character Rút khỉ
Zuc Zac - Cùng lắc xí ngầu Đâm Hải tặc

 

Website: http://caphephim.vn/danh-muc-tro-choi-boardgame/

Điện thoại: 0932251287