Các loại boardgame cho 2 người chơi

Đăng ngày 22/12/2016
1.Patchwork
Một bức tranh về kinh tế được tạo ra vô cùng độc đáo bởi chính 2 người chơi. Bằng việc sử dụng sự tính toán, đầu óc và tư duy để đầu tư, mua bán các mảnh ghép để làm lên một bức tranh hoàn chỉnh chính là nhiệm vụ của bạn. Cuối game, sau khi tính toán theo luật chơi, người có điểm số cao hơn là người chiến thắng.
 
 
2. 7 wonders duel
Một phiên bản mới được kế thừa và làm tiến bộ hơn, 7 wonders duel là một trong các trò chơi sáng tạo phù hợp cho 2 người chơi. Mỗi người sẽ sở hữu 4 kỳ quan với các năng lực khác nhau, sử dụng chiến thuật và sự tính toán thông minh để có thể nắm bắt được cơ hội và dành chiến thắng cuối cùng. Đây là một trong số 20 loại game thẻ bài được yêu thích nhất và bán chạy nhất trên thế giới.
 
3. Mr. Jack
Hóa thân vào các thám tử điều tra để tìm ra Jack đang lẩn trốn trong bóng đêm chính là nhiệm vụ của bạn. Khi chơi bài, bạn cần sử dụng đầu óc linh hoạt, thông minh và tính toán sắc bén để có thể tìm ra được tên Jack đang mao danh trong nhóm thám tử. Khi chơi trò chơi này, bên cạnh việc tính toán sẽ mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ và thoải mái bên bạn bè.
 
 
4. Hive
Trận chiến tổ ong-Hive, là trò chơi dành cho 2 người, nhiệm vụ của 2 người là điều khiển các đội quân của mình để tấn công vào những chú ong nhằm bắt giữ lại ong chúa để dành được chiến thắng sau cùng. Hive yêu cầu ở người chơi cần có là chiến thuật rõ ràng, thông minh. Tuy nhiên đây là trò chơi có luật chơi khá đơn giản do vậy khi hai người chơi với nhau vừa đấu trí lại vừa đem lại không gian thoải mái và vui vẻ đến cho người chơi.
 
Đặc biệt nếu 2 bạn là những người thích cờ tướng và cờ vua thì rất có thể trò chơi Hive sẽ trở thành món ăn tinh thần thường xuyên dành cho hai bạn.
 
Ngoài 4 trò chơi thẻ game trên còn có nhiều các loại trò chơi thẻ game khác dành cho người chơi khi chỉ có hai người. Các bạn có thể tham khảo thêm các trò chơi thẻ game tại Boardgamevn để biết thêm về các loại thẻ game hay hơn.