Danh sách boardgame nhập về ngày 17/06

Đăng ngày 18/06/2015

Ngay trong hôm qua, BoardgameVN đã nhập về rất nhiều trò chơi mới và hấp dẫn để phục vụ các boardgamer.Hàng về chật kín các kệ của shop luôn, chỉ đợi các khách hàng qua thăm và hốt về.

Dưới đây BoardgameVN xin điểm qua các trò chơi hot nhất trong lần nhập này!

1. Catan: Seafearers

 Catan: Seafearers là phiên bản mở rộng của The Settlers of Catan. Người chơi giờ đây có thể xây các con đường giao thương trên biển cũng như có thêm nhiều lựa chọn khi bắt đầu trò chơi hơn. Như đa số phiên bản mở rộng, Seafearers cần được ghép với Catan gốc để có thể chơi.

2. Betrayal at House on the Hill

Betrayal at House on the Hill là một boardgame cho phép người chơi có thể tạo ra căn nhà ma ám cho riêng mình, mỗi lần chơi sẽ được bắt đầu mới một viễn cảnh hoàn toàn mới. Người chơi được chơi theo một trong sáu vai nhân vật, tuy nhiên trong số những người chơi sẽ có một kẻ phản bội. Nhiệm vụ những người chơi còn lại là tìm ra kẻ phản bội trước nửa đêm. Betrayal at House on the Hill là một trò chơi hấp dẫn với những ai thích phiêu lưu và chiến thuật. 

 

3. Concept

Mục đích chiến thắng khi chơi Concept là bạn phải sử dụng các biểu tượng trong trò chơi để khiến người chơi khác đoán được ý của mình. Mỗi đội chơi sẽ gồm 2 người, một người sử dụng các biểu tượng để gợi ý và một người đoán tên của từ được giấu. Concept là trò chơi yêu cầu khả năng tư duy và sáng tạo, phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong một đội.

 

4. Twilight Struggle

Twilight Struggle là một boardgame đối kháng lấy bối cảnh trong thế chiến Thế giới II. Trò chơi được chơi trên bản đồ thật với các quá trình thời gian và sự kiện khác nhau. Là một trò chơi top 1 trên Boardgamegeek - website nổi tiêng nhất của cộng đồng Boardgame thế giới, Twilight Struggle hứa hẹn là một trò chơi cực kì cân não và phong phú, tuy nhiên đòi hỏi người chơi cần dành nhiều thời gian để làm quen cũng như hoàn thành trò chơi.

 

Vừa rồi là các boardgame thú vị và nổi bật trong lần nhập game mới nhất của BoardgameVN. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật, yêu cầu các trò chơi khác trong thời gian sớm nhất, các bạn có thể ghé qua:

Website: http://boardgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiKhoaiChoiBoardGame

Link báo giá: https://docs.google.com/spreadsheets/d/18NuWzsZ2BH9LgGn62EBBRukxlVDlMIQrZbmxvRo9CYU/edit#gid=0\

Hotline: 0969914344/0932060054

Địa chỉ: CS1: Tầng 2 số 133 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
               CS2: Số 24 ngõ 283 Trần Khát Chân, Hà Nội

               CSHCM: Số 62/4 đường Ngô Tất Tố, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh