Các loại boardgame đấu trí cực đỉnh

Đăng ngày 05/01/2017
Boardgame là một trong các món ăn tinh thần lành mạnh không thể thiếu nhất là đối với học sinh, sinh viên. Lợi ích của các loại boardgame mang lại cho chúng ta vô cùng lớn nhất là đối với việc phát triển sự suy luận logic và khích thích sự thông minh tiềm tàng trong mỗi con người. Các loại boardgame đấu trí cực đỉnh không chỉ đem đến cho các bạn những giây phút thoải mái tận hưởng mà còn mang đến những lợi ích khác. Dưới đây là một số các loại boardgame đấu trí cho người chơi.
 
1, Avalon Boardgame 
Cái tên avalon boardgame có lẽ không còn mới lạ đối với những tín đồ của boardgame. Đây là một trò chơi nhập vai và cuộc đấu trí giữa Ác Quỷ và các hiệp sỹ. Avalon còn được nhiều người đánh là thể loại nhập vai ấn tượng, thú vị đầy cuốn hút so với các loại boardgame khác. Khi hóa thân vào nhân vật ác quỷ hay hiệp sĩ, nhiệm vụ của người chơi chính là sử dụng các quy tắc trong luật chơi để có thể hạ gục đối phương. Nếu Hiệp sỹ chiến thắng sẽ bảo vệ được vương quốc Britain của nhà vua. Đó là một trong các nhiệm vụ quan trọng nhất khi người chơi hóa thân thành Hiệp sỹ. Khi chơi trò chơi, các thành viên sẽ phải suy luận, tìm kiếm và tiêu diệt những con quỷ đang ẩn mình trong quân đội của nhà vua. Đó là một nhiệm vụ khó khăn và là thách thức của người chơi.
 
 
2, Abalone Boardgame
Đây là một thể loại đấu trí dành cho 2 người chơi dạng cờ. Người chơi sẽ sử dụng các quy tắc và luật chơi để đưa được 6 viên bi của đối thủ ra khỏi bản đồ để dành được chiến thắng cuối cùng. Với lõi chơi dễ hiểu, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và cần có chiến thuật rõ ràng. Abalone là một trong các thể loại game thẻ bài được yêu thích hiện nay.
 
3, Ma sói
Ma Sói hiện nay có đến 3 phiên bản, nhưng dù là phiên bản gốc hay phiên bản cải cách thì mỗi thể loại game Ma Sói đều mang đến cho người chơi những giây phút tận hưởng niềm vui và sự hồi hộp. Đây cũng là một trong các trò chơi thẻ bài được xếp vào top các trò chơi đấu trí dành cho những người chơi. Trong game này, người chơi sẽ hóa thân vào phe dân làng và phe của Ma Sói với rất nhiều các nhân vật khác nhau để làm các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi kịch tính, lý thú và từ khi ra đời đến nay chưa bao giờ giảm sức hút đối với người chơi.
 
Bên trên là top 3 loại Boardgame đấu trí cực đỉnh để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi cũng như đem lại cảm giác vui vẻ bên bạn bè và người thân trong gia đình. Không những thế các trò chơi trên còn giúp bạn rèn luyện tư duy phản xạ và suy nghĩ logic. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sau này.