Chơi Board Game ở Long Xuyên? Nhớ ghé LOCI

Đăng ngày 16/01/2017

LOCI đến từ Long Xuyên, nơi bắt nguồn cho tên gọi “Lô-xi” - biệt danh ngộ nghĩnh của thành phố mình. LO cũng là từ viết tắt của Lovable hay Loyal, kết hợp với CI trong Civilization nữa sẽ tạo thành “những công dân đáng yêu” - thông điệp LOCI dành tặng các bạn trẻ đang sinh sống hay làm việc tại thành phố xinh đẹp này.

Đúng như tên gọi, LOCI mang theo hoài bão xây dựng không gian lí tưởng cho giới trẻ Long Xuyên, với những tách cà phê pha máy đạt tiêu chuẩn cà phê Ý, những món bánh ngọt thơm ngon và luôn nóng hổi.

Tết mà vô chơi BOARDGAME hay CARD GAME ở tầng ngồi bệt là chuẩn cơm mẹ nấu luôn. Vô cùng hấp dẫn cho nhóm bạn cùng chơi mà chắc chắn là chơi hoài không chán. Đi một nhóm ngồi chơi UNO, Ma sói hay Mèo nổ lại còn được tẩm bổ với bánh nước chất lượng từ LOCI thì còn gì sung sướng bằng. Chắc ăn ngủ lại LOCI luôn quá. Đặc biệt dịp này có khuyến mãi 20% cho nhóm bạn đến LOCI.

Nơi đây được tạo nên bởi chính những người trẻ Long Xuyên, những con người luôn thấu hiểu nhu cầu của cư dân thành phố mình. Và trong không gian có diện tích khiêm tốn nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết ấy, LOCI ấp ủ ước mơ trở thành “người khổng lồ” dẫn đầu trong thị trường cà phê, bắt đầu từ quê nhà rồi dần vươn đến nhiều nơi khác.

Hãy sẵn sàng để đón chào LOCI - một công dân đáng yêu của thành phố Long Xuyên bạn nhé!