5 lý do tại sao bạn nên mua mèo Nổ vào Tết này

Đăng ngày 17/01/2017

1. Bởi vì Mèo Nổ đang HOT hơn bao giờ hết

Mèo Nổ, hay còn gọi là Exploding Kittens, đã luôn là một hiện tượng board game từ lần đầu xuất hiện, nhưng vào thời điểm này nó càng bùng nổ dữ dội. Rất nhiều rất nhiều bạn đang săn lùng những bộ Mèo Nổ vào dịp Tết này để chơi cùng với gia đình, bạn bè khiến cho kho hàng ngày càng cạn kiệt. Liệu bạn có đủ nhanh tay để sở hữu ngay Mèo Nổ trước khi quá muộn?

2. Bời vì bạn muốn có sự đổi mới trong Tết này

Bài Tiến Lên, Bầu Cua, Cờ Cá Ngựa, hay thậm chí Uno vốn là những thứ gắn bó với bạn mỗi dịp Tết, nhưng bạn cần sự đổi mới! Với Mèo Nổ, bạn sẽ có một cơn gió mới lạ thổi ngang qua không khí ngày Tết. Học luật Mèo Nổ khá đơn giản nên hãy chắc rằng người thân của bạn cũng sẽ muốn chơi siêu phẩm này. Tết năm nay sẽ là một món quà độc đáo chưa từng có.

3. Bởi vì bạn muốn giết thời gian chết trong Tết

Được dịp nghỉ Tết, đương nhiên bạn sẽ có khá nhiều thời gian nhàn rỗi không làm gì. Tại sao không biến quãng thời gian đó thật nhiều niềm vui với Mèo Nổ? Bất kỳ lúc nào rảnh rỗi, hãy ngồi xuống và tận hưởng Mèo Nổ, và bạn sẽ không bao giờ buồn chán trong Tết nữa.

4. Bởi vì bạn muốn nổ cùng với gia đình

Tết không chỉ có pháo bông, bạn còn muốn nổ rộn ràng với Mèo Nổ. Cảm giác bùm bùm mỗi ván chơi sẽ tạo nên nhiều cảm xúc, và khiến cả gia đình quây quần bên nhau. Nếu bạn muốn dành thời gian đẹp với gia đình mình trong Tết, Mèo Nổ có thể giúp bạn làm điều đó. Và mỗi khi chơi Mèo Nổ lần nữa, bạn sẽ lại nhớ tới gia đình thân yêu của mình.

5. Bởi vì Mèo Nổ đang siêu giảm giá tại BoardgameVN

Chưa bao giờ Mèo Nổ lại giảm giá nhiều như thế ở BoardgameVN, chỉ với 150k bạn đã sở hữu ngay bộ cơ bản, thêm 110k nữa bạn có ngay cả 3 bộ mở rộng với nhiều lá bài hơn. Đây là cơ hội không đến lần hai, hãy tận dụng!

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ Tết vui vẻ với gia đình, bạn bè và Mèo Nổ!

BoardgameVN

Đặt mua Mèo Nổ khuyến mãi 150k tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/exploding-kittens-237
Đặt mua Combo 3 mở rộng tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/combo-meo-no-tung-the-gioi-442