Exploding Kittens App - Kết nối Mèo Nổ online

Đăng ngày 19/01/2017

Đôi khi bạn rất muốn chơi Mèo Nổ, nhưng lại chẳng có bạn bè bên cạnh để chơi cùng, thì một App về trò chơi này chắc chắn thỏa mãn cơn nghiện của bạn. Với ứng dụng chơi Mèo Nổ online, bạn được kết nối với tất cả người chơi trên thế giới trong những trận đấu kịch tính nhất - ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu!

Với giá 44k, Exploding Kittens phiên bản này chắc chắn rẻ hơn bộ game thật rất nhiều. Tuy nhiên, liệu nó có đem lại cảm giác hài lòng hay không? Câu trả lời là có và không. Đương nhiên chơi với người thật, tương tác thật luôn vui vẻ hơn, nhưng chơi online có những lợi thế riêng của nó. Trong ứng dụng này bạn được nhà sản xuất ưu ái cho đến 3 bộ mở rộng kết hợp lại với đủ các lá như Draw from Bottom, Slap, Reverse, Alter the Future,...

Hình ảnh của game vẫn rất chất, giao diện đẹp và dễ nhìn thấy. Bạn sẽ nhanh chóng được kích thích khi các tiếng Mèo vang lên meo meo, hay tiếng bom chao đảo, tiếng đồng hồ tíc tắc. Hiệu ứng âm thanh là một điểm mạnh so với khi chơi ngoài đời thật. Thao tác game nhanh vì vậy sẽ không tốn thời gian để chơi hết một ván nhiều người.

Chế độ online cho phép bạn chơi với bất kỳ người nào trên thế giới, thậm chí chưa từng quen biết. Hoặc bạn có thể kết nối ngay với một người bạn gần đó và thử sức tại chỗ trình độ của nhau.

Nếu bạn chưa từng chơi Mèo Nổ, ứng dụng này sẽ là cách tốt nhất để bạn học luật chơi mà không bị lỗi. Còn nếu bạn đã là fan của Mèo Nổ, bạn có thể dùng app này như một cách để giết thời gian trong những khi chờ đợi xe buýt, hay rảnh rỗi, hoặc bạn chỉ muốn trải nghiệm cảm giác chơi game điện tử nó khác với thực tế như thé nào. Bằng cách nào thì, đây cũng chắc chắn là một ứng dụng xuất sắc khi truyền đạt thành công “chất” của Mèo Nổ sang một game mobile.

Bạn có thẻ tải ứng dụng Exploding Kittens tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.explodingkittens.projectbombsquad

BoardgameVN