Top 10 board game dành cho gia đình

Đăng ngày 19/01/2017
Bạn đang tìm kiếm các board game tốt nhất? Có rất nhiều boardgame để lựa chọn khiến bạn bối rối, nhưng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Dưới đây là danh sách 10 boardgame tốt nhất dành cho gia đình.
 
Watch Ya' Mouth
Với Watch Ya' Mouth hãy sẵn sàng để cười cho đến khi nó làm bạn đau. Nó rất đơn giản: điều tốt nhất bạn nên làm là nói ra các cụm từ trong khi rút ngẫu nhiên một thanh. Bạn đã bao giờ trải qua một cái gì đó thật thú vị trong cuộc sống của bạn chưa? Vậy thì tin chúng tôi đi, bạn sẽ thấy rất thích thú và trẻ em cũng rất thích trò chơi này.
 
 
Mancala for Kids
Bạn yêu thích trò chơi cổ điển Mancala? Bây giờ có một phiên bản dành cho trẻ nhỏ. Thay vì các viên bi màu thông thường, trò chơi này đến với các nhân vật màu. Rất thú vị.
 
Clue Mystery Game
Bạn muốn chơi các trò chơi bí ẩn nổi tiếng thì Clue chính là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là boardgame dành cho những ngày đen tối và bão tố khi những đứa trẻ không muốn đi ra ngoài. Tắt đèn trong tham gia trò chơi này để nó càng hấp dẫn hơn nhé!
 
Jenga: Disney Frozen Edition Game
Trò chơi này cũng rất hoàn hảo để giải trí sau mỗi giờ học! Nó bao gồm một bức tượng Elsa, vì vậy chỉ cần đảm bảo lâu đài không rơi xuống khi thời gian đến!
 
 
Monopoly Here & Now: U.S. Edition
Hasbro và BuzzFeed hợp tác để cho các game thủ bỏ phiếu cho thành phố yêu thích của họ trên thế giới. Các địa danh nổi tiếng được chia thành các mảnh, với mục tiêu làm đầy hộ chiếu của bạn bằng cách truy cập càng nhiều thành phố càng tốt.
 
Slide Chip
Nếu gia đình bạn không thích chơi những trò chơi có hướng dẫn khó hiểu hay theo một nguyên tắc nào đó thì đây là lựa chọn của bạn! Cả gia đình sẽ tham gia trò chơi có tính cạnh tranh để cố gắng đưa các chip cùng màu lên bảng.
 
The Game of Life Junior
Các board game cổ điển thường nhanh hơn và vui vẻ hơn so với phiên bản trước. Trẻ em có thể lựa chọn để trở thành một nhà thiết kế trò chơi video hay ca sĩ thay vì bác sĩ hoặc kế toán truyền thống. 
 
Twister Moves Hip Hop Spots
Với trò chơi hoạt động âm nhạc này có một cái nhìn mới mẻ và một danh sách nhạc hip-hop. Phiên bản Demi Lovato này cho phép người chơi dậm trên đốm màu như Demi và chúng ra thành tiếng.
Scrabble Twist Game
Nắm bắt được thế hệ mới các game thủ đều am hiểu công nghệ, Hasbro vừa cho ra mắt một phiên bản điện tử cầm tay của boardgame cổ điển của họ. Chạm và xoay điện thoại để làm cho các chữ cái xuất hiện, sau đó bắt đầu tích lũy điểm.
Bounce-Off Game
Các thành viên gia đình có thể phải đối đầu để thay phiên nhau nảy bóng vào lưới điện để tạo ra một mô hình. Các màu đầu tiên để hoàn tất mô hình chiến thắng.