Wild Target Draw Four - Sức mạnh hủy diệt mới!

Đăng ngày 10/02/2017

Chúng ta đã tiến đến một bước đột phá mới, khi can đảm xuất bản bản mở rộng đầu tiên của tựa game huyền thoại Uno, với 5 lá chức năng khác nhau. Trong 5 lá đó thì gây chú ý nhiều vẫn là Wild Target Draw Four, vậy nó được dùng như thế nào? Tác động đến cách chơi ra sao?

Để giải thích Target Draw Four rất đơn giản: Chơi y như lá Draw Four thông thường, trừ việc bạn có thể chọn một người bất kỳ để rút bài. Có nghĩa là, bây giờ bạn không chỉ có thể tấn công hai người bên cạnh nữa, mà có thể gây chiến với bất kỳ ai! Bạn có muốn chặn một người nào đó còn ít bài sắp về đích không? Hay chỉ muốn giải quyết ân oán cá nhân? Dù sao thì bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn với lá Target Draw Four này.

Đặc biệt lá bài này hoàn toàn tương thích với luật cộng dồn. Bạn có thể đánh lá Target Draw Four để chuyển tất cả số lượng bài dồn trước đó cho một người bất kỳ. Đến lượt người đó cũng có thể đánh lá Draw Four thường để đẩy số lượng đó sang người bên cạnh, hoặc, chơi lá Target Draw Four khác để chuyển số lượng dồn cho bất kỳ ai. Wow, hãy làm một phép tính trong đó có 4 lá Draw Four và 4 lá Target Draw Four, bạn có thể biết bao nhiêu lá tối đa một người có thể rút không? Thật đáng sợ!

Thực vậy, với 4 lá Target Draw Four thêm vào, khả năng bốc bài của mọi người gia tăng lên rất nhiều - điều đó cũng tương đương với độ ức chế, phẫn nộ, của nạn nhân. Đó là lý do tại sao bộ Uno mở rộng này còn được gọi với cái tên là Siêu Hủy Diệt. Bây giờ bạn không thể bảo rằng đó là ngẫu nhiên hay không cố ý rằng bạn đánh lá Draw Four cho người đó nữa, vì nó đã là lựa chọn của bạn để target!

Với Target Draw Four, Uno sẽ có nhiều tương tác của tất cả người chơi hơn, nhiều lựa chọn chiến thuật hơn, nhiều lá bài được rút hơn, nhiều ức chế và vui hơn! Nếu bạn đã chán việc phải ăn hành bời người bên cạnh mà phải chờ đợi lá đổi chiều để mới có thể trả thù được, thì Target Draw Four chính là giải pháp tốt nhất giành cho bạn. Đừng quên rằng, bạn cũng có thể là mục tiêu ở bất kỳ lúc nào của bất kỳ ai, không bao giờ là an toàn nữa với bản mở rộng của Uno này. Hãy cẩn thận!

BoardgameVN

Uno mở rộng là sản phẩm độc quyền do BoardgameVN thiết kế và sản xuất, bạn có thể đặt mua ở đâyhttp://boardgame.vn/all-games/uno-battle-expansion-508