7 sự thật thú vị về Uno mở rộng

Đăng ngày 15/02/2017

1. Phiên bản mở rộng của Uno đầu tiên trên thế giới

Sau lần xuất hiện kể từ 1971 đến nay, Uno đã có bản mở rộng đầu tiên với 22 lá bài chơi cùng với 108 lá cơ bản. Đây chính là một sản phẩm độc quyền được sáng tạo và phân phối bởi BoardgameVN.

2. Chỉ được bán duy nhất tại Việt Nam

Bộ mở rộng Uno Battle này được sản xuất với chất lượng trong nước, và cũng chỉ bán duy nhất tại Việt Nam mà không trên bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Luật chơi cũng bằng tiếng Việt để thân thiện với chúng ta.

3. Chạm mốc 1,000 bộ chỉ trong vòng 3 ngày

Chỉ trong vài ngày đầu tiên xuất hiện, Uno mở rộng đã đạt được số lượng quan tâm cực kỳ đông đảo từ giới board game. Số lượng đơn hàng nhận được quá nhiều khiến cho BoardgameVN quá tải. Đến ngày thứ 3 số lượng người mua đã lên đến con số kỷ lục 1,000 bộ.

4. Các lá bài được nghiên cứu từ nhiều game khác nhau

Những chức năng đặc biệt trong Uno được lấy cảm hứng từ nhiều cơ chế trong các game khác nhau. Như lá đập tay từng xuất hiện trong Cheating Moth, lá Target như trong Mèo Nổ, Wild Battle từ Uno Spin nhưng được thay đổi cho hợp lý. Thành công của bộ này chính là sự kết hợp khôn khéo, điều chỉnh hài hòa để cân bằng các chức năng, cũng như phân phối số lượng hợp lý.

5. Được tạo ra bởi tác giả của Zuc Zac

Uno Battle được thiết kế bởi Nguyên Trường, tác giả của game thuần Việt Zuc Zac và Xếp Toán, dựa trên luật Uno có sẵn của Merle Robbins. Để có được những chức năng hợp lý mà không làm mất chất của Uno, anh đã nghiên cứu rất nhiều và playtest cùng với cộng đồng board game nhiều tháng.

6. Số lượng bài bốc gia tăng kinh ngạc

Với sự xuất hiện của Wild Target Draw Four, giờ đây con số tối đa một người bốc nếu chơi theo luật cộng dồn sẽ là 48 lá! Bộ mở rộng còn thêm nhiều tính tương tác giữa những người chơi, độ cạnh tranh với nhau và nhiều chiến thuật mới.

7. Vẫn còn có thêm những pack mở rộng khác đang chờ…

Đương nhiên bộ mở rộng của Uno không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ thiết kế vẫn đang làm việc ngày đêm để hoàn thiện thêm các chức năng, luật mới trong các bản mở rộng tiếp theo. Đó là gì? Hãy cùng chờ đón những bất ngờ!

BoardgameVN

Uno mở rộng là sản phẩm độc quyền do BoardgameVN thiết kế và sản xuất, bạn có thể đặt mua ở đâyhttp://boardgame.vn/all-games/uno-battle-expansion-508