Các quán cafe Board Game đầu tiên ở Hà Nội

Đăng ngày 02/07/2015

Để cho các tín đồ Board game có không gian chơi tiện lợi và phù hợp nhất với mình, BoardgameVN sẽ tổng hợp các quán cà phê tại Hà Nội đã hợp tác với BGVN cho các bạn dễ dàng lựa chọn quán cà phê phù hợp nhất với mình và bạn bè.

 

1. A4V Cafe

 

A4V Cafe là một trong những quán cà phê nổi tiếng về phong cách Manga/ Anime đậm chất Nhật Bản. Quán phù hợp với những người yêu thích Manga/ Anime và boardgame, tại đây bạn có thể chơi các boardgame đơn giản, dễ chơi nhưng mang đầy tính vui nhộn và thú vị cùng các nhân viên vô cùng nhiệt tình đảm bảo mang đến cho các bạn giờ phút vui vẻ tại quán.

Ngoài ra quán cũng thường xuyên tổ chức nhiều event và cập nhật đều đặn trên Fanpage của A4V cafe trên Facebook.

Một nhóm bạn chơi Uno với nhân viên quán.

 

Thử sức với Blokus, game chiến thuật đầy màu sắc.

Địa chỉ: Cafe 56B ngõ 19 Trần Quang Diệu, HN.

Facebook: https://www.facebook.com/a4vcafe

 

2. Z Kaffee

 

Nếu bạn cần tìm một quán cà phê yên tĩnh để có thể tranh tài về các tựa game như The settlers of catan, Geistes (Bài con ma), Blokus…. bạn hãy tìm tới Z Kaffee. Bạn có thể nhâm nhi các ly cà phê và say sưa bên các boardgame mà bạn muốn. Ngoài ra, quán còn hỗ trợ bói bài Tarot.

 

Không gian quán với nhóm người chơi Blokus.

 

Các bạn say mê với Catan.

 

Địa chỉ: 70D ngõ 68 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/Zkaffee

 

3. Uncle Joe’s Irish Pub

 

 

 

Bên cạnh các quán cà phê, Uncle Joe’s Irish Pub sẽ là điểm đến thú vị cho những fan boardgame lớn tuổiUncle Joe’s Irish Pub là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhạc sống, bi-a, phi tiêu và đặc biệt là bia, nay đã được cập nhật thêm các trò chơi rất hot như Uno, Hally Gally, Scrabble… Quán vừa qua còn có event free beer và boardgame, hãy chờ các event tiếp theo nhé.

 

Khách đầy hào hứng với Uno!

 

Một cặp so tài Scrabble.

Địa chỉ: 45 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/UncleJoePub

 

4. Alley Pub

 

Alley Pub nằm ở trong những địa điểm đẹp tại Hà Nội với không gian đẹp và đầy đủ các thức uống cho các bạn. Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thêm tham gia chơi Roulette Xoay Ly Rượu cũng là 1 trò rất hot của BoardgameVN. Hãy tận hưởng cảm giác vui vẻ tại pub với các boardgame và các trò chơi khác tại quán nhé.

 

Bàn bi lắc tại Alley Pub.

 

Quầy phục vụ chuyên nghiệp.

 

Địa chỉ: 9B Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/AlleyPub

BoardgameVN