Wild Random - Sát thủ giấu mặt trong Uno

Đăng ngày 17/02/2017

Có thể trong bản Uno mở rộng đầu tiên, lá bài Wild Random là khó nói nhất, bởi tính ngẫu nhiên của nó. Đây là một lá đặc biệt mà khi sử dụng nó bạn sẽ không biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu.

Như bao lá Wild khác, lá bài này có thể được đánh lên bất kỳ lúc nào và chọn một màu. Người tiếp theo sẽ nhận hình phạt, bằng cách rút 1 lá bài trên xấp bài úp, và lật ngửa ra. Người đó phải bốc số lượng lá bài bằng với con số trên lá bài vừa ngửa ra, ví dụ, nếu bạn rút được số 3 thì phải bốc 3 lá. Trong trường hợp rút trúng các lá đặc biệt thì coi như bạn thoát nạn không cần rút bài.

Bởi vì là Random, lá bài Wild này thực sự khó kiểm soát, sức mạnh của nó có thể dao động từ rất yếu cho đến rất mạnh. Nếu đối thủ bốc trúng lá đặc biệt thì coi như công cốc, nhưng nếu rút trúng lá số 9 thì… một pha ức chế khủng khiếp với 9 lá bài được rút! Sự ngẫu nhiên đó lại là yếu tố tạo ra bất ngờ, khi tất cả cùng hồi hộp xem nạn nhân trải qua màn rút bài thót tim như thế nào.

Lưu ý là lá bài này không thể được đánh cộng dồn với các lá Wild khác như Draw 4 hoặc Target Draw 4, hay Draw Two, bởi vì nó sẽ khá làm gián đoạn dòng chảy của game. Nhưng dù gì nó cũng có thể là rất mạnh nếu không được cộng dồn, dù sao bạn cũng có thể đổi màu như ý muốn bất kể đối phương rút bao nhiêu lá bài.

Với Wild Random, Uno sẽ càng thêm bất ngờ, thú vị và khó dự đoán với một chút hồi hộp như xổ số. Bạn muốn cho đối phương ăn hành lên đến 9 lá bài mà không cần cộng dồn ư? Wild Random cho bạn cơ hội làm điều đó. Đây là một sát thủ giấu mặt đánh nhanh-thắng nhanh, được ăn cả và ngã về không, và là một trong bộ ba lá Wild trong bản Uno mở rộng mà đáng để thử nghiệm.

BoardgameVN

Uno mở rộng là sản phẩm độc quyền do BoardgameVN thiết kế và sản xuất, bạn có thể đặt mua ở đâyhttp://boardgame.vn/all-games/uno-battle-expansion-508