Những board game mà bạn không có lý do để mua

Đăng ngày 24/02/2017

1. Tic-Tac-Toe

Trò chơi này đã quá phổ biến, nhưng liệu bạn có cần mua một phiên bản của nó với giá vài đô, trong khi có thể chơi được ở bất kỳ lúc nào chỉ cần viết và giấy? Chắc chắn là không. Hơn nữa, quy luật của game cũng bị giải mã khi người đi trước có thể luôn thắng hoặc hòa. Tic-tac-toe chỉ thú vị với những người chưa biết đáp án của nó, và bạn không cần trả tiền để chơi.

2. Arimaa

Arimaa được đánh giá là một trong những game đấu trí 2 người hay nhất. Trừ khi bạn có lý do đặc biệt, bạn có thể sử dụng bộ cờ vua thông thường để chơi tựa game này. Chỉ việc lấy vài thứ gì đó lấp 4 ô đặc trưng của trò chơi này gọi là hố, và bạn tận hưởng hàng giờ với nó.

3. Are you werewolf?

Một trong những phiên bản cổ xưa của Ma Sói, nơi mà chỉ có Dân Làng, Sói và Tiên Tri. Thậm chí một vài tờ giấy có thể giúp bạn tạo nên một game hoàn chỉnh không có vấn đề. Artwork của game không đủ thu hút để người khác mua. Trong khi những phiên bản Ma Sói hiện đại đều có hình ảnh bắt mắt và nhiều vai trò đáng để bỏ tiền ra.

4. Eat poop you cat

Eat poop you cat là một trong những game giải trí tập thể hài hước nhất, nơi mọi người cùng nhau tạo nên những bức vẽ và lời mô tả trớt quớt. Để chơi game này bạn cần mỗi người 1 tờ giấy, và cây bút, là đủ. Vâng, bạn tốn tiền để mua giấy bút, nhưng không thực sự bỏ tiền mua game.

5. Kéo Búa Bao

Vâng, bạn biết luật chơi của trò này rồi đấy. Nếu một người không muốn vận động tay nhiều mà chơi bằng thẻ bài, thì đây là game thích hợp. Nhưng chắc là không tồn tại loại người đó, sẽ không ai muốn mua một Kéo Búa Bao phiên bản card game cả.

6. Jumanji

Bạn muốn tự sát sao? Đừng bao giờ mua Jumanji!

BoardgameVN