Board game dành cho trẻ em

Đăng ngày 01/03/2017
Trò chơi giải trí là các hình thức mà các bậc phụ huynh muốn dành cho con em mình sau những giờ giải lao căng thẳng. Hoặc muốn sử dụng các trò chơi để giúp cho con em mình có sự phát triển về tư duy nhanh nhạy ngoài sách vở và ngoài giờ học một cách tự nhiên và hứng thú nhất. Có thể nói, hiện nay, với số lượng trò chơi điện tử online làm không ít bậc làm cha làm mẹ lo lắng con em mình. Lúc này Board game chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về các board game dành cho trẻ em dưới đây nhé.
 
1, Trò chơi thẻ bài
Thay vì hằng ngày ngồi trước chiếc máy vi tính, laptop, chiếc điện thoại thông minh hay ipad để chơi game, con bạn có thể chơi các trò chơi hóa thân độc đáo thông qua trò chơi thẻ bài. 
 
Trò chơi thẻ bài thông thường cần đến ít nhất hai người chơi và độ tuổi từ 5 tuổi trở lên. Do vậy bạn có thể chơi cùng bé, hoặc cả gia đình cùng chơi để giúp con phát triển tốt và nuôi dưỡng tình cảm trong lòng bé đối với các bạn bè cùng trang lứa khi cho các bé chơi cùng nhau. 
 
 
Một số các trò chơi có đề tài thú vị đề bé phát triển khả năng tính toán và phân tích, hoặc các trò chơi liên quan đến gia đình và chức năng các thành viên trong gia đình. Hoặc đơn giản là tính toán các số.
 
2, Một số các board game trẻ em hay nhất
Super Rihno
Đây là trò chơi xây tháp đơn giản với các lá bài trong tay đến khi người chơi xây bài nhanh nhất và hết bài trước thông qua hệ thống luật chơi thì sẽ chiến thắng.
 
Uno
Uno là trò chơi dễ tiếp cận nhất đối với các bé từ 4 tuổi trở lên. Tuy nhiên cũng là một trò chơi giúp rèn luyện khả năng não bộ.
 
Spot it
Một game yêu cầu sự nhanh nhẹn, tinh mắt. Việc phát hiện nhanh hai hình ảnh giống nhau ở hai tấm hình sau đó thật nhanh đọc đúng tên là bạn đã ghi điểm. Có thể nói đây chính là một trò chơi rèn luyện phản xạ và độ nhanh nhạy dành cho các bé. Tuy không khó nhưng tốc độ thật nhanh thì cũng không phải dễ đúng không nào?
 
Ngoài ra còn có rất nhiều các trò chơi khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi trò chơi rèn luyện khả năng tư duy dành cho bạn. Bên cạnh đó chúng còn giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Để biết thêm và tham khảo các trò chơi board game hãy đến với Boardgamevn để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm trí tuệ.