Nona Boardgame Café: tụ điểm đang cực HOT của dân Boardgame

Đăng ngày 06/03/2017

Nona Boardgame Café: tụ điểm đang cực HOT của dân Boardgame

Vị trí đẹp, số lượng boardgame đa dạng, đồ ăn ngon là những điều đang lôi cuốn giới trẻ đến với quán Café Boardgame mới toanh tại Núi Trúc.

Nằm ở 116b c8 ngõ 12 Núi Trúc, Nona Boardgame Café sở hữu mặt tiền rộng và rất dễ tìm. Các bạn có thể đi thẳng vào ngõ 12 Núi Trúc và đến khoảng giữa ngõ sẽ thấy quán Café Boardgame đang cực hot này ngay đối diện cổng sau trường Giảng Võ.

 

Nona Boardgame Café sở hữu vị trí cực đẹp

 

Toàn bộ không gian của quán đều được bài trí hợp lý, thuận tiện cho các “tín đồ” Boardgame với 2 khu vực: Ngồi Ghế và Ngồi Bệt. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn “phong cách ngồi” yêu thích của mình để có thể trải nghiệm các trận Boardgame một cách tốt nhất.

 

Không gian quán được bài trí hợp lý, thuận tiện cho các “tín đồ” Boardgame

 

Số lượng Boardgame có mặt tại quán cực kì đa dạng, từ những Boardgame phổ biến như Ma Sói, Uno, Bang!, Mèo Nổ, cho đến các Boardgame “khó nhằn” như Splendor, Dixit, Catan…, tất cả đều xuất hiện tại Nona Boardgame Café. Đặc biệt hơn là quán có rất nhiều boardgame siêu xịn nhập từ Mỹ như 7 Wonders, Dungeon Petz, Codenames, Mombasa,...

 

Số lượng Boardgame tại quán đa dạng

 

Về đồ ăn, thức uống, Nona Boardgame Café cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng với mức giá cực kì bình dân, các bạn có thể xem hình ảnh Menu tại phía dưới. Bạn hoàn toàn có thể ngồi “nghiên cứu” Boardgame cả ngày và gọi đồ ăn như Gimbab, Mỳ Ý, Mỳ Trộn, Khoai Tây Lắc Phô Mai… Hơn thế nữa, “đầu bếp” của quán còn chế biến các món rất ngon nữa nhé!

 

Đồ ăn, thức uống là một điểm cộng của Nona Boardgame Café

 

Nhân viên của Nona Boardgame Café cũng có thái độ phục vụ tuyệt vời, bạn còn được hướng dẫn tận tình nhất nếu chưa biết luật chơi của game. Nếu nhóm bạn thiếu người chơi, các bạn nhân viên sẵn sàng tham gia cùng và giúp đỡ những người mới tìm hiểu luật.

Nhìn chung, Nona Boardgame Café xứng đáng là quán Café Boardgame để nhóm bạn thường xuyên lui tới. Theo chia sẻ của bạn chủ quán, trong 2 tháng tiếp theo, quán sẽ đầu tư thêm rất nhiều Boardgame mới tới từ Mỹ, Úc và cả Việt Nam.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay bạn bè mình đến với Nona Boardgame Café để thưởng thức những trận Boardgame đầy kịch tính nào!

 

Địa chỉ: 116B C8 ngõ 12 Núi Trúc, Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/NonaBoardgameCafe

Một số hình ảnh tại quán: