PJ’S Coffee – Hương vị cà phê đến từ vùng đất lễ hội New Orleans

Đăng ngày 07/03/2017

PJ’S COFFEE – HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ TỪ VÙNG ĐẤT LỄ HỘI NEW ORLEANS

PJ’s Coffee là thương hiệu cà phê đến từ New Orleans, hiện đã mở 2 cửa hàng tại Việt Nam tọa lạc tại tầng B1 Vincom Center Đồng Khởi (72 Lê Thánh Tôn) và khu đô thị Sala Đại Quang Minh (145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2). Trong chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam, PJ’s sẽ tiếp tục gia tăng sự hiện diện với ít nhất 10 cửa hàng mới trong vòng 5 năm tiếp theo.

 

Cửa hàng PJ’s Coffee tại tầng B1 Vincom Center Đồng Khởi

Với sự tương đồng về khí hậu nóng ẩm và nền văn hóa mang âm hưởng từ Pháp, Việt Nam và New Orleans cũng chia sẻ chung tình yêu mãnh liệt đối với cà phê. Để mang đến cho khách hàng hương vị cà phê nguyên chất nhất, PJ’s áp dụng quy trình ủ lạnh (cold-brew) đặc biệt giúp hạt cà phê giữ được hương vị đậm đà đồng thời làm giảm 2/3 lượng a-xit. Phương pháp đặc biệt này được khởi xướng bởi nhà sáng lập của PJ’s và áp dụng trong hơn 30 năm qua tại tất cả cửa hàng của PJ’s Coffee.

 

PJ’s Coffee với thực đơn đa dạng về đồ uống và món mặn

 

PJ’s Coffee phục vụ đa dạng các thức uống nóng, lạnh và đá xay được chế biến từ những hạt cà phê Arabica hảo hạng thuộc top 1%, bên cạnh các loại trà và bánh ngọt thơm ngon. Một số thức uống tiêu biểu tại PJ’s Coffee có thể kể đến Granita (thức uống đá xay chế biến từ cà phê cold-brew), Velvet Ice (thức uống đá xay “vị của mây” gồm tinh chất cà phê cold-brew từ hạt cà phê Espresso Dolce truyền thống, sữa lạnh tùy chọn và bột mocha Ghirardelli) và trà Twinings với nhiều hương vị thơm ngon. (Xem menu của PJ’s Coffee tại đây)

 

 

Phyllis Jordan - một trong những người đi tiên phong trong ngành công nghiệp cà phê đã thành lập PJ’s Coffee vào năm 1978. Bà cũng nổi tiếng với triết lý về chất lượng hạt cà phê thượng hạng, kỹ thuật rang xay tỉ mỉ và niềm đam mê thuần khiết dành cho nghệ thuật pha chế là những yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu cà phê được yêu thích. Hiện nay, PJ’s Coffee đang phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi ngày tại 85 địa điểm trên toàn nước Mỹ.

Để biết thêm thông tin về PJ’s Coffee, vui lòng truy cập http://pjsvietnam.com/vi/   

 

Mới! PJ’s Coffee đã cập nhất rất nhiều Board Game mới và thú vị. Hãy cùng đến khám phá nhé!