Những board game “đốt tiền” nhanh nhất

Đăng ngày 11/03/2017

1. War of the Ring Collector's Edition

Đây là phiên bản đặc biệt của tựa board game chiến đấu trong cảnh giới fantasy nổi tiếng War of The Ring, bao gồm tất cả hơn 8 bản expansion với điều chỉnh hình ảnh và luật chơi cải tiến đảm bảo tăng chiến thuật và cân bằng hơn. Cái giá bạn cần trả cho bộ sưu tập hoàng tráng này rơi vào tầm 2000$ (khoảng 45 triệu), nhưng cũng đáng với một game có giá trị chơi lại bất tận như vậy, và đương nhiên là các mô hình và thành phần chất lừ!

2. Arcadia Quest

Giá cho bộ cơ bản của game hành động nhập vai này chỉ tầm 2tr, nhưng chắc chắn sau khi bạn bị ghiền nó sẽ ngốn bạn thêm với hàng chục bản mở rộng bao gồm các nhân vật mới, nhiệm vụ, món đồ mới. Liệu bạn có chặn được sự cám dỗ đó?

3. Yu-gi-oh! Trading Card Game

Không cần phải giới thiệu nhiều về tựa game bài ma thuật hot nhất thế giới hiện nay. Trừ khi bạn chơi bài “lởm”, thì số lượng thu thập các “món hàng” quý hiếm đủ để cho bạn tổn thất nặng nề kinh phí. Có những lá bài rẻ, nhưng bên cạnh đó có những thứ siêu đắt có thể lên đến hàng chục triệu. Càng sưu tập nhiều bài thì bạn càng có thể tạo ra bộ bài ưng ý, linh hoạt, nhưng lại càng tốn “xương máu”. Yugioh mệnh danh là một trong các cách tiêu tiền nhanh nhất nếu bạn muốn.

4. Star Wars: The Queen's Gambit

Với thành phần và thiết kế độc đáo, Star Wars: The Queen's Gambit xứng đáng với cái giá 200$ của nó. Chưa kể đến gameplay nhưng nếu bạn là fan của sê-ri phim này thì phải có ngay một bộ với hơn 155 mô hình và 3 tầng bàn cờ!

5. Warhammer

Chắc bạn cũng từng nghe về cách Warhammer làm người nào đó phải sạt nghiệp để đốt hết tiền vào thứ vui này, nó là không quá khoa trương. Tựa game lừng danh này đòi hỏi một khu vực chơi rộng lớn với nhiều mô hình, xúc xắc và các thành phần trang trí khác có thể làm cho bạn đầu tư không chỉ tiền bạc mà còn thời gian để tạo ra địa hình phù hợp. Trải nghiệm một van Warhammer thực sự xứng đáng cho công sức đó.

6. Dungeons & Dragons

Như ta đã biết, cuộc phiêu lưu trong thế giới của Dungeons & Dragons có thể kéo dài bất tận, và tiền tiêu vào tựa game này cũng thế. Bạn có thể chơi D&D theo cách cổ điển chỉ với giấy và bút chì, nhưng nếu bạn muốn thành một hardcored thì cần thêm nhiều thứ nữa như mô hình, bàn chơi, các kiến trúc, đặc biệt hàng trăm cuốn sách nâng cao và chuyến phiêu lưu đang chờ bạn nghiên cứu!

7. Monopoly: Gold Edition

Bạn muốn chơi Monopoly, nhưng ở hạng sang nhất có thể ư? Chúc bạn tìm được phiên bản Vàng của game kinh điển này với giá 2tr$ (khoảng 45 tỷ)!

BoardgameVN