7Ray Coffee - Quán cực chất cho những tín đồ Board Game

Đăng ngày 21/03/2017

7RAY COFFEE – QUÁN CỰC CHẤT CHO NHỮNG TÍN ĐỒ BOARDGAME

 

Hiện nay, văn hóa uống cafe kèm một bản nhạc du dương đang biến mất dần theo xu hướng lên ngôi của những chiếc smartphone. Người ta không thể xa rời chú dế yêu của mình để rồi bỏ qua những thú vui bổ ích hơn. Nhưng thật may, 7Ray Coffee ra đời và hoạt động dựa trên tiêu chí khuyến khích khách tạm rời xa chiếc điện thoại của mình, gặp mặt bạn bè và gần nhau hơn thông qua các trò chơi Boardgame trí tuệ đầy màu sắc.

 

 

Hiện nay, 7Ray Coffee là nhà phân phối chính thức của BoardGame VN tại khu vực Nha Trang và thuộc hệ thống BoardGame Cafe. Quán tọa lạc tại số 439 Lê Hồng Phong, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang. Quán mang phong cách nhẹ nhàng và trang trí tươi mát giúp các bạn có thể thư giãn và thoải mái khi đã mệt mỏi ở bên ngoài.

 

 

7Ray Coffee hiện nay đã sở hữu nhiều Boardgame đủ các thể loại: phá án suy luận, “bóp” team, chiến đấu đối kháng,… Một số Boardgame của quán có thể chơi miễn phí 100% như Domino, Ma sói, Catan, Rút gỗ...để khuyến khích các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với Boardgame nhiều hơn. Hoặc các bạn có thể mua trực tiếp tại quán để cùng chơi với bạn bè. Và hiện tại mỗi ngày sẽ liên tục Update những game mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

Tiêu chí của 7Ray Coffee là luôn mong muốn các bạn luôn vui vẻ nên dù các bạn có đi 1 người đến quán thì cũng sẽ có các bạn khác hướng dẫn bạn hoặc các hội game khác mời mọc, thậm chí “dụ dỗ” các bạn vào chơi cùng.

 

 

7Ray Coffee thiết kế theo không gian ngồi bệt, sàn gỗ, phòng máy lạnh và không khói thuốc là nơi Offline lý tưởng cho các hội nhóm, các bạn yêu thích BoardGame và muốn sở hữu BoardGame.

 

 

Ngoài Boardgame, các món nước và đồ ăn vặt của 7Ray Coffee vô cùng đa dạng, hấp dẫn và đặc biệt là giá cả hợp lý với các bạn học sinh, sinh viên.

 

THÔNG TIN VỀ QUÁN:

* Fanpage : https://www.facebook.com/7RayCoffee/

* Địa chỉ: 439 Lê Hồng Phong – TP. Nha Trang – Khánh Hòa.

* Điện thoại: 01666.929.730.

* Giờ mở cửa : 8h30 – 22h00.