Các loại boardgame cực đỉnh đấu trí

Đăng ngày 23/03/2017
Có thể nói Boardgame là một trong các món ăn tinh thần lành mạnh không thể thiếu đối với nhiều người. Lợi ích của các loại boardgame mang lại cho chúng ta vô cùng lớn nhất. Đặc biệt là đối trong việc phát triển và sự hình thành suy luận logic và khích thích sự thông minh tiềm tàng trong mỗi con người. Các trò boardgame đấu trí cực đỉnh được thiết kế ra không chỉ đem đến cho các bạn những giây phút thoải má. Mà chúng ta còn mang đến những lợi ích khác cho người chơi.
 
1, Avalon Boardgame 
Sự quen thuộc từ cái tên avalon boardgame có lẽ những tín đồ của boardgame ai cũng biết. Đây là một trò chơi nhập vai và thể hiện một cuộc đấu trí giữa Ác Quỷ và các hiệp sỹ. Avalon được rất nhiều người chơi đánh là thể loại nhập vai ấn tượng, thú vị đầy cuốn hút so với các loại boardgame khác.Trong khi chơi, người chơi hóa thân vào nhân vật ác quỷ hay hiệp sĩ. Lúc này nhiệm vụ của người chơi chính là sử dụng các luật trong luật chơi để thể hạ gục đối phương. Trong trò chơi, Hiệp sỹ chiến thắng thì bảo vệ được vương quốc Britain của nhà vua. Đó cũng là một trong các nhiệm vụ chủ yếu và quan trọng nhất khi người chơi hóa thân thành Hiệp sỹ. Khi chơi trò chơi, các thành viên bắt buộc sẽ phải suy luận, tìm kiếm và tiêu diệt những con quỷ đang ẩn mình trong quân đội của nhà vua để dành chiến thắng. Đó là một nhiệm vụ khó khăn và là thách thức cũng là điều thú vị của trò chơi.
 
 
2, Abalone Boardgame
Đây lại là một thể loại đấu trí. Tuy nhiên chúng dành cho 2 người chơi dưới dạng cờ. Người chơi sẽ sử dụng các quy tắc và luật chơi cùng với sự suy luận thông minh để đưa được 6 viên bi của đối thủ ra khỏi bản đồ để dành được chiến thắng cuối cùng. Với lối chơi dễ hiểu, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và đầy màu sắc cũng như cần có chiến thuật rõ ràng. Abalone là một trong các thể loại game thẻ bài rất được yêu thích hiện nay.
 
3, Ma sói
Ma Sói - nói đến boardgame không thể thiếu được bọ bài kinh điển này. Hiện nay trong game thẻ bài có đến 3 phiên bản. Dù là phiên bản gốc hay phiên bản đổi mới thì mỗi phiên bản game Ma Sói đều mang đến cho người chơi những giây phút tận hưởng niềm vui và sự hồi hộp. Đây là một trong các trò chơi thẻ bài được xếp vào top những trò chơi đấu trí đỉnh cao dành cho những game thủ. 
 
Bên trên là top 3 loại Boardgame đấu trí cực đỉnh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi. Đặc biệt trong việc nâng cao kỹ năng chiến thuật cũng như đem lại cảm giác vui vẻ bên bạn bè và người thân trong gia đình. Không những thế trong các trò chơi thẻ game còn giúp bạn rèn luyện tư duy phản xạ và suy nghĩ logic. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc, học tập và cuộc sống sau này.