Giới thiệu Ma sói – The Werewolves of Millers Hollow

Đăng ngày 19/07/2015

Ma sói là một trò chơi rất được ưa chuộng hiện nay, hãy cùng với BoardgameVN tìm hiểu qua về bổi cảnh và luật chơi của hot game này nhé.

 

Ma sói – The Werewolves of Millers Hollow

Hình ảnh

Thể loại: Nhập Vai

Số người chơi: 8 – 18

Thời gian chơi: 30 – 45 phútTrò chơi diễn ra trong bối cảnh vào khoảng giữa thế kỷ thứ 5 trước công nguyên, thời kỳ nổi bật với những truyền thuyết về ma cà rồng và người sói. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh 1 ngôi làng cổ ở ven bờ biển đen, nơi mà trước đây cuộc sống vốn dĩ rất yên bình, bỗng dưng bị phá vỡ khi xuất hiện nhiều lời đồn thổi về loài sói đội lốt người. Mỗi khi đêm xuống, với sức mạnh của ánh trắng tròn, chúng hiện nguyên hình trở thành những con sói hung bạo, cặp mắt man dại và hàm răng khát máu. Chúng ra tay giết hại những người dân làng vô tội hàng đêm, khiến ngôi làng ngập chìm trong nỗi khiếp sợ, và họ bắt đầu nghi kị lẫn nhau. Bộ luật Heredote ra đời từ đó với mục đích kết án treo cổ những kẻ bị dân làng nghi ngờ là sói đội lốt người, khiến rất nhiều dân làng vô tội đã bị kết án và bị treo cổ mà không có cách nào để chứng minh. Ngược lại, loài sói hung dữ thì vẫn nhởn nhơ và tiếp tục thực hiện những hành vi tội ác của mình, với 1 mục đích duy nhất là giết tất cả, không chừa 1 người nào.


Nghe có vẻ rùng rợn và kinh dị, nhưng Ma Sói thực chất là một trò chơi vô cùng vui nhộn, hài hước và đầy tương tác. Người chơi trong vai những nhân vật như dân thường, nhà tiên tri, bác thợ săn, cô bé nhỏ, … trong cuộc truy lùng ai là Ma Sói đang ẩn giấu trọng số mọi người. Bạn hãy sử dụng óc quan sát tinh tê, phán đoán sắc sảo và suy luận logic để vạch trần bộ mặt của kẻ giả mạo. Đương nhiên, nếu bạn là Ma Sói thì hãy làm ngược lại điều đó – cố ẩn giấu và lừa dối mọi người nhiều nhất có thể!


Ma Sói là một trò chơi sôi động thích hợp để chơi với nhiều người trong nhóm lớn. Một trong những tựa game đang rất thịnh hành trên khắp thế giới.

Sau đây là những nhân vật xuất hiện trong bộ bài Ma sói bản Basic này:

Các bạn có thể mua hàng tại: http://boardgame.vn/all-games/ma-soi-the-werewolves-of-millers-hollow-55

BOARDGAMEVN