Ma Sói Mini - Nhỏ nhưng có vỏ

Đăng ngày 25/04/2017

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với bộ Ma Sói Characters huyền thoại và luôn muốn chơi nó ở bất kỳ lúc nào. Hãy tưởng tượng ngày nọ bạn chuẩn bị lên đường đi phượt cùng bạn bè, đương nhiên, bạn muốn mang theo trò chơi Ma Sói ưa thích của mình. Rồi một người bạn nói, “chúng ta gặp vấn đề lớn, không đủ chỗ để chứa thêm đồ rồi, có thể sẽ phải bỏ lại bộ…” Khoan đã! Tại sao phải hủy kèo chơi Ma Sói, trong khi chúng ta vừa có phiên bản mới nhỏ hơn, tiện hơn, vừa túi hơn, mà có thể dễ mang đi tên là “Ma Sói Mini”?

                                                 

Đúng vậy, Ma Sói Mini được thiết kế với mục đích đó - giúp cho bạn vừa vặn hơn, dễ mang theo hơn để chơi ở bất kỳ đâu. Thậm chí có thể dễ dàng bỏ vào túi như chiếc ví của bạn vậy.

Với số lượng chức năng tương đương với Ma Sói thông thường, bạn có thể đảm bảo cuộc vui được trọn vẹn. Các lá bài tròn trĩnh dễ thương sẽ làm bạn không lo lắng về các góc cạnh nữa. Đặc biệt ở đây, để biết luật chơi bạn chỉ cần một thao tác dùng điện thoại lướt qua mã vạch trên hộp, thật là cải tiến đúng không nào? Không cần lo quên luật ở nhà nữa rồi nhé! Hấp dẫn hơn, giá thành hiện tại bộ mini này hiện chỉ còn vỏn vẹn 60k, tại sao còn phải đắn đo?

Giờ đây bạn đã có thể thoải mái tận hưởng Ma Sói với các màn tranh luận, suy đoán huyền thoại mà không cần lo lắng về kích cỡ lá bài nữa rồi. Chúc bạn trở thành một tay chơi Ma Sói lão luyện mà “đi đâu cũng có bộ bài sau lưng” nhé!

BoardgameVN

Đặt mua Ma Sói Mini tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/board-game-gia-tot/ma-soi-mini-532