Phát hành thẻ thành viên chính thức - Thêm nhiều ưu đãi!

Đăng ngày 23/05/2017

Lời đầu tiên, chúng tôi cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ BoardgameVN trong suốt thời gian qua.

Để nâng cao chất lương dịch vụ, tính chuyên nghiệp, cũng như tri ân những khác hàng thân thương, BoardgameVN phát hành THẺ THÀNH VIÊN chính thức với những ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn kèm theo tương ứng mỗi cấp độ thẻ.

Các bạn có thể nhận thẻ bằng cách mua hàng tại BoardgameVN với tổng giá trị sản phẩm ít nhất 300k, và lấy thẻ trực tiếp tại các cơ sở.

Đối với những bạn khách cũ đã từng mua sản phẩm của BoardgameVN đạt đến mốc này thì vui lòng từ 23/5 đến hết ngày 4/6, đăng ký thông tin để được nhận thẻ tại form đăng kí sau: https://goo.gl/forms/gWQJ0Pito9bm7Guc2

 

1. Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng của BoardgameVN ở Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ

2. Cách sử dụng

  • Thẻ được chia làm 4 cấp độ là thẻ Bạc - Vàng - Bạch Kim - Kim cương.
  • Điểm quy đổi chỉ được áp dụng để mua game, không quy ra tiền mặt.
  • Khi mua hàng đạt được tổng giá trị tương ứng thì bạn sẽ được lên cấp, được nhận 1 quà tặng, và hưởng các ưu đãi tương ứng cấp độ đó.
  • Bên cạnh đó bạn còn được giảm giá khi mua nước uống tại các quán cafe thuộc hệ thống của BoardgameVN. Xem danh sách tại đây.
  • Không áp dụng cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác của BoardgameVN

3. Cách thức làm thẻ

Các bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở sau của BoardgameVN để làm thủ tục nhận thẻ: 

Hà Nội 1: Số 168A Trấn Vũ, Ba Đình

Hà Nội 2: Số 299 ngõ Văn Chương, Đống Đa

Hà Nội 3: Số 24B Ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy

TP.HCM: 189/19 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh

TP.HCM2: 456/30A đường Cao Thắng, Quận 10

Cần Thơ: 85-87 Trương Định, Quận Ninh Kiều

4. Các hạng thẻ và quyền lợi

 

Khi đã trở thành thành viên của đại gia đình BoardgameVN, các bạn mua hàng và sẽ nhận được không những chỉ có giảm giá với game thường, game Mỹ, mà còn được tích điểm và những món quà vô cùng hấp dẫn như: voucher, tặng boardgame lên đến 500k, giảm giá 10% tại hệ thống cafe Boardgame. 

Với chiếc thẻ sang trọng này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình gắn bó với BoardgameVN hơn, để trở thành một đại gia đình của board game! 

Mọi chi tiết về các mức ưu đãi theo từng cấp độ bạn tham khảo tại ảnh đính kèm. Nếu các bạn nào có thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969 91 4344 hoặc [email protected]

BoardgameVN