Khai trương Board game Center đầu tiên ở HCM

Đăng ngày 23/06/2017

Đối với những fan của board game, luôn khao khát có một địa điểm lý tưởng để chơi board game một các thuận tiện nhất, với dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất. Biết được điều đó, BoardgameVN đã tự tin thành lập nên Boardgame Center.

Board game Center là chuỗi hệ thống giải trí board game của BoardgameVN thành lập. Mục tiêu chính là tạo ra nơi vui chơi lành mạnh cho giới trẻ và thay đổi hình thức giải trí của cộng đồng. Đây là lần đầu tiên Board game Center xuất hiện tại HCM ở địa chỉ 290/52 Nam Kì Khởi Nghĩa, quận 3. Ngoài việc phục vụ nước uống, chơi game, bạn còn có thể lựa chọn để sở hữu cho mình những board game chất lượng với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Cơ sở thứ 3 của BoardgameVN tại HCM này, chính là một bước tiến mới trong sứ mệnh phát triển board game. Và đương nhiên không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ còn vươn xa hơn thành lập nhiều chỗ mới khắp đất nước. Nhưng để đi tiếp những bước đó chúng tôi cần có sự ủng hộ từ các bạn, những người đam mê board game trên đất nước Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng điều đó, từ hôm nay, bằng cách ghé thăm Board game Center trong tuần lễ đầu tiên khi trung tâm này “chạy” thử. Chúng tôi rất hy vọng nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các bạn để ngày càng hoàn thiện hơn!

Một địa điểm lý tưởng với free wifi và free board game, trong một ngày đẹp trời, hãy cùng bạn bè của mình đến và trải nghiệm những niềm vui thực trong thế giới kỳ diệu của board game!

BoardgameVN

Fanpage của Boardgame Center NKKN: http://www.facebook.com/boardgamevn.nkkn/

Ngoải ra còn có các cơ sở BoardgameVN khác như: 

  • HN1: Số 168A Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội
  • HN2: Số 299 ngõ Văn Chương, Đống Đa
  • HN3: Số 24B Ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy
  • HCM: 290/52 Nam Kì Khởi Nghĩa, quận 3, HCM
  • HCM2: 456/30A đường Cao Thắng, Q.10
  • HCM3: 189/19 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh