10 Chức năng bá đạo trong Bom Lắc

Đăng ngày 04/07/2017

Bom Lắc là một party game đông người với luật hết sức đơn giản và chơi nhanh. 

Bạn thảy 1 xí ngầu, kết quả bao nhiêu đưa cho người chơi khác theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại - bạn chọn hướng để đưa. Cho đến khi một người gieo ra 1 thì Bùm!!! bị nổ loại khỏi cuộc chơi. Người còn sống sót cuối cùng chiến thắng! 

Điểm đặc biệt nhất của Bom Lắc chính là 50 chức năng vô cùng độc đáo tương tác với nhau. Dưới đây sẽ là 10 chức năng nổi bật trong đó.

1. NỔ!

Lá bài này rất vô đối khi bạn chẳng cần làm gì cả, chỉ chờ đối thù đưa xí ngầu cho bạn rồi BÙM! Ngồi rung đùi đi nào.

2. CẢM TỬ BOM

Cái này gọi là "chết chùm" đúng nghĩa. Tưởng tượng một đứa chết và kích chức năng này, gieo số 6 và lôi thêm 6 đứa khác...

3. TIN TƯỞNG

Chết chưa phải là hết. Với chức năng này bạn có thêm một cơ hội để thắng nếu chọn đúng người. Xem ai đang vô đối trong cuộc mà chọn nhé.

4. PHÁN XÉT

Kích là bài này lên và Bom Lắc ngay lập tức trở thành... Ma Sói. Tất cả chuẩn bị treo cổ một đứa thôi.

5. HỦY DIỆT

Bất kỳ chức năng "bá đạo hạt gạo" nào cũng phải cúi đầu trước lá bài an-ti tất cả này. Nó không mạnh nhưng có thể chống lại tất cả các lá bài mạnh khác.

6. CÒ QUAY NGA

Đừng có dại mà kích chức năng này ở lúc đầu game. Bởi vì bạn sẽ làm cho số 1 là an toàn và tất cả các số còn lại là NỔ!!!

7. KÍCH NỔ

Lá bày này khiến bạn tăng rủi ro bị nổ nhưng lại có sức mạnh tiêu diệt người khác. Càng về sau khi ít người càng nguy hiểm cho người dùng. Đừng quên là bạn có thể sử dụng nó rất nhiều lần!

8. GIỜ TỬ THẦN

Kể từ khi lá bài chết chóc này được kích lên. Cuộc chơi sẽ trở thành một thảm họa hàng loạt mỗi 3 lượt. Trừ khi tất cả cố nhắm tiêu diệt chủ nhân lá bài này để dừng thảm họa đó lại.

9. ĐOẠT MỆNH

Nếu lựa chọn hợp lý, bạn có thể tăng cường mạng sống cho mình và thậm chí gần như... bất tử.

10. TÔI LÀ SẾP

Lá bài này là dường như bất khả xâm phạm khi không ai đưa xí ngầu cho bạn được. Chỉ sợ là gặp các chức năng bá đạo nhắm vào bạn thôi!

BoardgameVN

Đặt mua Bom Lắc tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/party-games/bom-lac-636