Những board game cho mùa tập huấn quân sự

Đăng ngày 31/07/2017
Mùa tập huấn quân sự đã sắp đến rồi, và bạn đang lo lắng không biết làm sao cho thời gian này trở nên thú vị hơn, không bị nhàm chán trôi qua vô ích ư? Hãy nhớ rằng board game luôn mang đến cho bạn những niềm vui không ngớt! Đặc biệt là, có rất nhiều board game phù hợp dể chơi trong những ngày quân sự này. Nào, cùng đến với danh sách sau đây: 
 
1. Risk
 
Không có trò chơi board game nào phù hợp hơn để chơi trong mùa quân sự hơn Risk - một trò chơi về chiến lượt quân sự! Bạn có thể cùng bạn bè bạn thực tập những kỹ năng dàn quân, bố trận và thỏa hiệp trong khi chơi tựa game này. Còn gì thú vị hơn ngồi hàng giờ chơi Risk, để phòng tránh những giờ nhàm chán trôi qua vô bổ. 
 
Đặt mua Risk tại đây: http://boardgame.vn/all-games/risk-247
 
2. Ma Sói
 
Nếu trong một phòng quân sự có hơn 10 người bạn sẽ làm gì? Đương nhiên phải nghĩ đến trò chơi huyền thoại Ma Sói rồi! Buổi tối của bạn sẽ trở nên sôi động, náo nhiệt hơn với tựa game này. Hãy để lại những kỷ niệm đẹp nhất trong mùa thực tập với các câu chuyện ly kì của Ma Sói! 
 
Đặt mua Ma Sói tại đây: http://boardgame.vn/ma-soi/ma-soi-characters-86
 
3. Spyfall
 
Bạn có thể mua hẳn bộ Spyfall, hoặc chỉ cần bút và vài mẩu giấy là có thể chơi được tựa game ẩn vai trò này rồi! Và có thể chơi bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào… suỵt, đừng chơi trong giờ học của bạn nhé. Suy luận xem ai là Gián Điệp với các chủ đề địa điểm, liệu bạn có chơi hết tất cả chủ đề trong những ngày quân sự này không? 
 
4. Codename
 
Một trong những điều quan trọng khi đi học quân sự đó là tinh thần đồng đội. Vì vậy Codename là một party game số một về tinh thần đó, bởi bạn cần phải hiểu biết người đồng đội của mình, và đưa ra các gợi ý để chiến thắng. Hãy mang Codename lần tới bạn đi học quân sự!
 
Đặt mua Codenames tại đây: http://boardgame.vn/board-game-us/codenames-us-355
 
5. Bom Lắc 
 
Bạn có thể thực tập ném bom khi đi học quân sự, và bạn cũng có thể làm điều đó khi chơi Bom Lắc! Trò chơi này hỗ trợ lên đến 50 người, chắc chắn đủ để lôi kéo cả lớp vào những màn trao bom và phát nổ cười đến đau cả bụng. Luật chơi đơn giản của Bom Lắc sẽ dễ dàng tiếp cận tới mọi người một cách nhanh nhất.
 
Đặt mua Bom Lắc tại đây: http://boardgame.vn/party-games/bom-lac-636
 
6. Uno kiss
 
 
Uno Kiss là một party game gắn liền với các màn chuốc nước đặc trưng ở mùa quân sự. Thay vì đánh bài uống nước như thông thường, bạn có thể chơi lành mạnh hơn với Uno Kiss, nhưng độ bựa thì vẫn không giảm đâu nhé. Các chức năng trong trò chơi này có thể cho phép bạn ép buộc người khác hành động, thậm chí là… kiss!!!
 
Đặt mua Uno Kiss tại đây: http://boardgame.vn/all-games/uno-kiss-10
 
7. Tam Quốc Sát
 
 
Tìm một nhóm bằng hữu, đồng đội cùng trải qua các cuộc chiến trong Tam Quốc Sát ở mùa quân sự thật là một điều lý tưởng tuyệt vời. Để rồi mỗi tối lại có người ra tâm sự, bầu bạn, cùng bàn thảo về các chiến thuật, các chức năng, các tướng trong trò chơi này. Biết đâu khi kết thúc việc thực tập, các bạn đã trở thành một lão làng trong Tam Quốc Sát với các ngón nghề thông thạo rồi đấy!
 
Đặt mua Tam Quốc Sát tại đây: http://boardgame.vn/all-games/tam-quoc-sat-639
 

BoardgameVN