89’s Café Boardgame – Không gian Boardgame mới cho tín đồ Sài Thành

Đăng ngày 07/08/2017

89’s Café Boardgame – Không gian Boardgame mới cho tín đồ Sài Thành

Boardgame là loại hình giải trí không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Sự đa dạng trong thể loại, cách chơi cuốn hút và phù hợp với mọi đối tượng chính là yếu tố tạo nên sức hút của loại hình giải trí này. Với mong muốn mang lại thêm nhiều không gian boardgame mới, 89’s Café Boardgame (89’s Café) đã ra đời.

 

 

Nằm trên con đường ồn ào tấp nập Nguyễn Sơn, 89’s Cafe  nổi bật với tông màu xanh cô ban. Không gian với cách bài trí mang đến cảm giác ấm cúng và thoải mái.

Menu đồ uống và giá cả cũng là một điểm cộng cho quán. Đồ uống phú với hơn  30 loại, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi sở thích của mọi quý khách đến với 89’s Cafe . Anh Trần Thái Anh Dũng ( Quản lý 89’s Cafe ) chia sẻ:” 89’s Cafe  mở ra với hy vọng trở thành tụ điểm sinh hoạt boardgame cho các bạn trẻ ở Tân Phú. Phương châm của quán là luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mang đến sự thoải mái và hài lòng cho tất cả mọi người.”

 

 

Đồ uống ngon và boardgame hay là hai yếu tố tạo nên một quán café boardgame hoàn chỉnh. Vì thế, sẽ thật thiếu xót nếu như ta không nhắc đến những boardgame vô cùng HOT,” làm mưa làm gió” đang có mặt tại quán như Tam Quốc Sát, Mèo nổ, Ma sói, Bom lắc… Sắp tới, 89’s Café  sẽ mở rộng và nâng cấp hệ thống game, tuyệt vời hơn là những mini offline nho nhỏ dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích Tam Quốc Sát và Ma sói.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể mua boardgame của BoardgameVN (BGVN) tại 89’s Cafe . Và điều quan trọng là bạn sẽ nhận được hưởng chính sách ưu đãi,bảo hành cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn đến từ BGVN. Trong thời gian này, khi đến 89’s Cafe , bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như:

- Free chơi tất cả boardgame.

- Giảm 20% hóa đơn cho khách like page và check in tại quán.

 

Thông tin về 89’s Café Boardgame:

Địa chỉ: 458A Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú.

Điện thoại liên hệ: 0938.6868.54.

Facebook: https://www.facebook.com/89cafeboardgame/