Top board game nổi bật trong tháng 8

Đăng ngày 03/09/2017
Tháng 8 vừa qua là một sự bùng nổ lớn khi có rất nhiều board game mới ra mắt. Trong đó một số cái tên nổi bật trên tất cả. Sau đây là danh sách các siêu phẩm này:
 
1. Bom Lắc
 
 
Bom Lắc là cái tên ấn tượng đáng để nhắc đến đầu tiên. Đây là siêu phẩm board game thuần Việt thứ 3 độc quyền từ BoardgameVN với lối chơi cực kỳ độc đáo, không đụng hàng! 
 
Thiết kế bề ngoài đầy thu hút của Bom Lắc là một điểm mạnh của tựa game này. Nhưng chính lối chơi hài hước, bẩn bựa, đầy bất ngờ gây ra những tràng cười đau bụng của nó mới đạt đến lòng của người hâm mộ. 
 
Cuối cùng, với luật chơi max dễ, chơi max nhanh sẽ khiến độ lan tỏa của board game này lên đến chóng mặt. Có thể nói đây là một trong ít game thuần Việt (được thiết kế bởi Nguyên Trường) thật sự khẳng định bản thân trên thị trường Việt Nam lúc này.
 
Chi tiết Bom Lắc tại >> http://boardgame.vn/party-games/bom-lac-636
 
2. Tam Quốc Sát
 
 
Tam Quốc Sát từ lâu đã khẳng định vị trí trên dòng game chiến thuật tương tác ở Việt Nam. Nhưng khi phiên bản Việt hóa 100% của BoardgameVN xuất bản, với hình ảnh bao đẹp, chất lượng tốt và giá thành siêu rẻ (chỉ 350k) đã vực dậy cơn sốt này một lần nữa! 
 
Nhiều tụ, nhóm chơi Tam Quốc Sát xuất hiện rầm rộ hơn, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Với một số giải đấu nhỏ cũng vươn theo đó.
 
Mặc dù đây được đánh giá là một game khá phức tạp để học, nhưng một khi biết cách chơi, nó xứng đáng để chơi lại nhiều lần không chán.
 
Chi tiết Tam Quốc Sát tại >> http://boardgame.vn/all-games/tam-quoc-sat-639
 
3. Uno Kiss
 
 
Uno Kiss với một chiếc áo mới, ở tháng 8 vừa qua đã làm chao đảo bao nhiêu fan của dòng game Uno - đặc biệt là các thánh F.A lâu năm muốn tìm gấu. Phiên bản Deluxe của Uno Kiss có số lượng bài gấp đôi, hỗ trợ chơi đông hơn, chất lượng giấy bền hơn và Việt hóa hoàn toàn. 
 
Không cần phải học luật mới, mà lại có một thú vui cực khoái, chẳng trách sao nhiều fan đã không ngần ngại tậu cho mình một em Uno Kiss. Bao nhiêu câu chuyện tình tốt đẹp, thậm chí oái ăm cũng từ đây mà ra!
 
Chi tiết Uno Kiss Deluxe tại >> http://boardgame.vn/all-games/uno-kiss-deluxe-662
 
4. Ma Sói Ultimate
 
 
Cộng đồng Ma Sói của Việt Nam trong tháng vừa qua đã đón nhận một tin vui, đó là sự ra mắt của phiên bản Deluxe Việt hóa của Ma Sói Ultimate, với hỗ trợ lên 75 người chơi cùng bản mở rộng Wolf Pack!
 
Với phiên bản này, khả năng suy luận của fan Ma Sói nay đã được nâng tầm cao hơn với biết bao nhân vật mới, cùng hàng loạt các kịch bản set-up khác nhau trong tờ luật tiếng Việt rất chi tiết. Một bản cân bằng cũng được đính kèm theo để duy trì cảm giác chơi tốt nhất của game.
 
Đương nhiên, tựa game huyền thoại này chắc chắn sẽ không chỉ tạo sốt trong tháng 8 này, mà còn xa hơn nữa...
 
Chi tiết Ma Sói Ultimate tại >> http://boardgame.vn/ma-soi/ma-soi-ultimate-deluxe-663
 
5. Mèo Nổ Mở rộng TimeBomb
 
 
Mèo Nổ phiên bản mở rộng thứ 4 mang tên TimeBomb, được ra mắt vào cuối tháng, nhưng đủ để nó thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. 
 
Dấu ấn của phiên bản này đó là lá TimeBomb kích nổ trong 3 lượt tiếp theo, mà chỉ có thể bị hóa giải bằng Defuse Timebomb. Ngoài ra còn thêm nhiều chức năng mới tăng thú vị cho cuộc chơi. 
 
Fan của dòng game Exploding Kittens không thể mong đợi điều gì tốt hơn nữa! Một lần nữa Mèo Nổ bất tử đã trở lại và đầy nguy hiểm hơn. Sắp tới đây liệu bao nhiêu người nữa có thể ngăn chặn sức cám dỗ của Timebomb Kittens? 
 
Chi tiết Mèo Nổ Timebomb tại >> http://boardgame.vn/meo-no/timebomb-kittens-expansion-664
 
Còn bạn, bạn có bỏ lỡ tựa game nào trong tháng vừa rồi không? Hãy cập nhật đầy đủ bộ sưu tập của mình nhé!
 

BoardgameVN