Top 7 lá bài vô dụng nhất trong Bom Lắc

Đăng ngày 08/09/2017
Điều thú vị nhất khi chơi Bom Lắc, một board game thuần Việt, đó chính là sự đa dạng trong chức năng của các lá bài. Bom Lắc vốn là một game may mắn giải trí, nên chúng ta sẽ không mong đợi có quá nhiều chiến thuật trong nó. Nếu nó vui, thì nó đúng! 
 
Vì vậy mà một số chức năng trở nên “phế lòi” hơn những chức năng khác. Mặc dù phải thừa nhận là chúng rất bựa! Và game sẽ giảm độ vui nếu thiếu chúng.
 
7. Chán Đời
 
 
“Wow, nếu nổ đầu tôi sẽ chiến thắng ư? Nghe thật tuyệt!” Không, đó chỉ là sự lừa dối khi bạn biết rằng chỉ cần một người nổ đầu tiên, chức năng này sẽ trở nên phế lòi.
 
6. Hủy Diệt
 
 
Khi bạn chết vẫn còn 1 cơ hội cuối để bạn hủy hoại trò chơi này, bằng cách gieo ra 1! Hehe, một trong những chức năng buồn cười nhất của Bom Lắc nhưng sự thật thì nó là phế trong cả ván chơi khi mà bạn còn sống.
 
5. Nài Nỉ
 
 
Tưởng tượng chơi 50 người, và bạn có “Nài Nỉ”, chắc hẳn bạn đang rất mừng vì sẽ không bao giờ chết cho đến khi có người thứ 26 chết? Nhớ rằng sau khi hơn nửa số người chết, chức năng này trở thành vô dụng mà thôi.
 
4. Thông Báo
 
 
Ồ, tất cả mọi người gieo số 3 phải gieo lại, thậm chí cả chính bạn! Để làm gì cơ? Chỉ có Chúa mới biết. 
 
3. Nhìn Lén
 
 
Ok, tôi đã nhìn hết bài của tất cả mọi người sau nhiều lượt trôi qua. Nó thỏa mãn tính tò mò của tôi, nhưng tôi cũng chẳng có cách nào khác để ngăn chặn độ bá đạo của các chức năng đối thủ. Quỳ.
 
2. Cứu Thương
 
 
“Hồi sinh một người đã chết…. Wow! À mà khoan… người khác? Đùa tôi à?” Bạn không đọc nhầm đâu, “Cứu Thương” là một trong những chức năng bá nhất về độ phế vật của nó. Tác giả của trò chơi này cũng hẳn rất nhảm nhí để nghĩ ra một chức năng như vậy. 
 
1. Vô dụng
 
 
Khô lời. Cạn bình luận. Hạn hán comment...
 

BoardgameVN

Đặt mua Bom Lắc TẠI ĐÂY