7 bí mật của Bom Lắc - Board game thuần Việt bựa nhất

Đăng ngày 22/09/2017
Bom Lắc là một party game thuần Việt cực kỳ bựa, nhảm và siêu vui đang rất hot trong thời gian gần đây. Hãy cùng khám phá những bí mật chưa tiết lộ của trò chơi này.
 
1. Playtest ròng rã 1 năm rưỡi, với hàng trăm người Việt nhiều nơi
 
 
Bom Lắc là một trong những board game thuần Việt nổi bật nhất, được thiết kế bởi tác giả Nguyên Trường (từng tạo ra Zuc Zac, Xếp Toán,...). Vì đây là board game do người Việt tạo ra, nó cũng được test, hoàn thiện bởi chính những người Việt nhiều nơi. Vì hạn chế ngôn ngữ nên Bom Lắc cũng thuộc hoàn toàn về người Việt. Sau một thời gian chỉnh sửa, thêm thắt cuối cùng cũng có ngày trò chơi này được nhìn thấy ánh sáng mặt trời.
 
2. Ý tưởng ban đầu là một trò may rủi
 
 
Ý tưởng ban đầu của Bom Lắc chỉ là một trò dùng xúc xắc để xổ số đơn giản. Hoàn toàn 100% may mắn để tìm ra người trúng giải. Nhưng từ khi ý nghĩ về các lá bài chức năng đặc biệt xuất hiện, Bom Lắc đã được nâng lên một tầm mới! 
 
3. Từng bị “dị nghị” với cái tên quá chất lừ và nguy hiểm
 
 
Một tình huống buồn cười đến trớ trêu, khi lần đầu Bom Lắc xuất hiện trong các nhà sách, nó liền khiến người ta hốt hoảng bởi cái tên quá nguy hiểm này! Thậm chí còn gặp vấn đề trong khâu quảng cáo. Nhưng chính tên “Bom Lắc” lại gây ảnh hưởng lớn tạo nên dấu ấn của game này. 
 
4. Trò chơi cực kỳ độc đáo, ít đụng hàng trên thị trường board game
 
 
Lối chơi của Bom Lắc được nhiều người đánh giá là rất chất, độc đáo và không đụng hàng với bất kỳ game nào trước đó. Có thể cô động ngắn gọn nó trong câu... “nhảm mà vui”!
 
5. Vô dụng là lá được yêu thích nhất theo bầu chọn
 
 
Trong số 50 chức năng của Bom Lắc, “Vô Dụng” là chức năng phế nhất, nhảm nhất và gây ức chế nhất. Nhưng ngược đời, nó lại là lá được yêu thích nhất! 
 
6. Hộp Bom Lắc chính là một quả Boom!
 
 
Khác với nhiều board game khác, Bom Lắc được thiết kế hộp dạng vuông cho tương xứng với một quả Bom nguy hiểm. 
 
7. Phiên bản mở rộng sắp được ra mắt! 
 
 
Theo như được tiết lộ từ tác giả và nhóm playtest, một bản mở rộng của Bom Lắc với nhiều chức năng mới sắp sửa được ra mắt… Hãy cùng hóng chờ nào! 

BoardgameVN

Đặt mua Bom Lắc TẠI ĐÂY