MA SÓI - TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH

Đăng ngày 06/10/2017

 

HÃY CHỌN NHÂN VẬT ƯA THÍCH NHẤT CỦA BẠN, SAU ĐÓ XUỐNG DƯỚI ĐỂ XEM KẾT QUẢ NHÉ !

 

 

 

Nếu bạn chọn "Dân Làng"

Bạn là người vui vẻ, sống chân thành, có trách nhiệm và rất thích việc chăm sóc mọi người. Bạn sẵn sàng thực hiện công việc rất trách nhiệm và chăm chỉ. Bạn thực sự là người tốt và nhanh chóng chiếm được lòng tin của mọi người. Ngoài ra, bạn cũng rất thông minh, hoạt bát, dí dỏm cùng những câu truyện cười không giới hạn. Nhược điểm lớn nhất của bạn là thiếu nhẫn nại, kiên trì với những vấn đề hay công việc mang tính dài hạn, lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, bạn lại được trời phú một trái tim ấm áp, luôn biết quan tâm người khác.

 

Nếu bạn chọn "Tiên Tri"

Bạn là người thông minh chu đáo - một nhà tư tưởng lớn. Đối với bạn, suy nghĩ và lý tưởng đóng vai trò quyết định. Bạn rất thích được ngồi một mình suy ngẫm về các lý thuyết và quan điểm của bản thân. Ngoài ra, bạn còn là một người hướng nội, rất kết những người thích suy nghĩ và ham học hỏi. Bạn thường dành nhiều thời gian để nghĩ về các vấn đề đạo đức. Vì vậy, bạn luôn cố gắng làm những điều mình cho là đúng, ngay cả dư luận xã hội không đồng quan điểm với bạn. Đây là tính cách quyết định thành công.

 

Nếu bạn chọn "Phù Thủy"

Bạn là người sâu sắc và có đầu óc thiên về triết học. Đôi khi bạn cũng tỏ ra là người khá kỳ quặc nhưng lại có cái nhìn trực quan về mọi chuyện. Bạn thường bị người khác hiểu lầm, điều này luôn khiến bạn cảm thấy bị tổn thương. Sức sáng tạo của bạn luôn cần có điều kiện khách quan để phát triển, vì vậy bạn yêu thích một không gian yên tĩnh. Trong cuộc sống, bạn luôn xem xét vấn đề ở cả hai phía.

 

Nếu bạn chọn cây "Thợ Săn"

Bạn là người quả quyết, độc lập và luôn sống có trách nhiệm. Kim chỉ nam trong cuộc sống của bạn là “Tôi sẽ làm theo cách của tôi”. Bạn biết tự chủ và biết cách để trở nên mạnh mẽ với chính bản thân và với người bạn yêu thương. Bạn còn biết chính xác những điều bạn muốn và không hề sợ theo đuổi ước mơ. Điều duy nhất bạn mong ở mọi người là sự trung thực vì bạn đủ mạnh mẽ để chấp nhận mọi sự thật.

 

Nếu bạn chọn cây "Bảo Vệ"

Nếu có một danh từ để nói về bạn thì chỉ có thể là "người cô đơn". Bạn là người sống có tình có nghĩa,  theo nguyên tắc đạo đức, hào phóng, trọng bạn bè và luôn luôn ra tay giúp đỡ khi có ai gặp khó khăn. Người ngoài khi tiếp xúc với bạn thường nhận xét rằng bạn khó gần, điều này chỉ đúng một nửa, bởi với những người thân thiết, bạn luôn giúp đỡ hết mình trong khả năng của bạn.Mặt khác, ẩn đâu đó trong con người bạn là một cái tôi mạnh mẽ, không chịu thất bại trước người khác. Cái nhìn về cuộc đời của bạn nhiều phần có màu u buồn và luôn thấy cô độc.

 

Nếu bạn chọn cây "Sói Đen"

Bạn là người lạc quan và hay gặp may mắn. Bạn tin rằng cuộc sống là một món quà vĩ đại và luôn cố gắng hết mình để tận hưởng món quà ấy. Bạn rất tự hào về những điều mình đã đạt được. Bạn luôn sẵn sàng gắn bó với người mà bạn quan tâm. Hơn nữa, bạn thỏa mãn với cuộc sống, luôn tìm thấy ý nghĩa của những vật xung quanh mình. Bạn sẵn sàng tha thứ, học hỏi và trưởng thành, bởi bạn tin rằng cuộc sống này quá ngắn nên cần phải làm những điều có ích.

 

Nếu bạn chọn "Sói Con"

Bạn là người tốt bụng và nhạy cảm. Vì thế, mọi người rất dễ kết thân với bạn. Bạn có nhiều bạn bè và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần. Bạn luôn phấn đấu để trở thành một người thú vị, và độc đáo. Bạn thậm chí còn sẵn sàng yêu cả những người không yêu bạn. Bên cạnh đó, bạn thường tỏ ra mạnh mẽ, luôn qua tâm che chở người khác mặc dù sâu trong nội tâm của bạn lại là một con người yếu đuối, luôn muốn được chở che. Hơn bất cứ ai trên thế giới này, bạn rất cần tình yêu thương.

 

Nếu bạn chọn "Sói Trùm"

Bạn thuộc tuýp người luôn vui vẻ, điềm tĩnh, khá nhạy cảm và thông tỏ mọi chuyện. Ngoài ra, bạn còn là người biết lắng nghe và ít khi chỉ trích người khác. Bạn luôn trân trọng ý kiến của người khác. Bạn còn là người cởi mở, luôn sẵn sàng đón nhận những con người mới và sự kiện mới đến với mình. Bạn hiếm khi lo lắng và có khả năng chế ngự được căng thẳng. Bạn luôn cố gắng xoay xở mọi chuyện đâu vào đấy và luôn tin vào con đường mình lựa chọn và hành động.

 

Nếu bạn chọn "Sói Trắng"

Bạn quyến rũ, tràn đầy năng lượng, vui vẻ và luôn biết cách khiến người khác vui cười. Bạn sống trong một trạng thái hài hòa với vũ trụ và không bao giờ từ chối với các cuộc phiêu lưu. Là người nhiệt tình, nên bạn luôn kết thúc mọi chuyện một cách bất ngờ, đôi khi còn khiến mọi người bị sốc. Trong cuộc sống, bạn nhận thấy có khá nhiều mối quan tâm xung quanh. Một khi đã cảm thấy hứng thú với điều gì đó, bạn sẽ không ngừng tìm hiểu cho đến khi biết tường tận mới thôi.

 

Nếu bạn chọn "Kẻ Phản Bội"

Bạn hoàn toàn là "con người của chủ nghĩa nội tâm". Bạn khép kín, khó gần và dường như chẳng ai có thể hiểu hoặc nhìn thấu được cảm xúc của bạn. Chính vì nội tâm, bạn ít khi xen vào chuyện người khác, chỉ chăm chút cho những quan hệ xung quanh mình. Ưu điểm của bạn là có khả năng tư duy tốt nhưng nhược điểm lại ít khi giành niềm tin vào người khác.
 

 

 

----


BOARDGAMEVN

(Người viết + sưu tầm: Miton)

Đặt mua ngay Ma Sói Character tại ĐÂY/ Ma sói Ultimate tại ĐÂY