7 điều thú vị khi chơi Cờ Tỷ Phú

Đăng ngày 17/10/2017
1. Tiền 
 
 
Đương nhiên, điều hấp dẫn nhất trong Cờ Tỷ Phú chính là một chữ… TIỀN! Cụ thể là xài tiền, thu tiền, mua-bán, giàu lên,... Còn gì phê hơn cảm giác cầm một cọc tiền dày cộm trên tay với mùi thơm thoang thoảng chứ? 
 
2. Nâng cấp nhà
 
 
Có tiền để đầu tư thông minh, mua đất, nâng cấp từ nhà trọ lên nhà lầu. Đó là cảm giác bạn đang làm chủ một doanh nghiệp lớn, và nhìn sự nghiệp bạn thăng hoa đỉnh cao. Từ một ít vốn ban đầu mà làm nên tất cả!
 
3. Tung xúc xắc
 
 
Một phần thú vị khác của Cờ Tỷ Phú là việc tung xúc xắc, chờ đợi kết quả và bước từ từ. Hy vọng sẽ không đạp trúng ô đất của đối thủ, hay cầu nguyện cho đối thủ đạp vào đất có nhà của mình. Len ken len ken… một âm thanh quá quen thuộc với bạn rồi đúng không nào?
 
4. Đạp đất-thu tiền
 
 
Tưởng tượng ô Phú Quốc có nhà lầu, và một đứa bạn nào đó lỡ thảy xúc xắc bước vào thì… tha hồ mà “rút máu” nó! Thời điểm mà người khác đạp vào đất của bạn có lẽ là hạnh phúc nhất trong Cờ Tỷ Phú khi bạn chứng kiến được thành quả của mình. 
 
5. 200$
 
 
Đôi khi chơi Cờ Tỷ Phú, không mong đợi gì hơn đi hết một vòng, đến ô bắt đầu lĩnh lương 200$! Tiền chùa mà, lấy là sướng nhất rồi. 
 
6. Cơ Hội - Khí Vận
 
 
Một đống thứ thú vị trong Cờ Tỷ Phú nằm ở hai xấp bài Cơ Hội và Khí Vận này. “Sinh nhật vui vẻ mỗi người đưa bạn đồng”, “Đến ô nhà ga gần nhất”, “Lùi về sau 3 bước”,... Đó là sự bất ngờ gây nên những trò cười đau cả ruột!
 
7. Lật bàn cờ
 
 
Ai đã từng chơi hết Cờ Tỷ Phú? Sau một thời gian hài lòng, vui vẻ, thư giãn bên bàn cờ, đến lúc cuối cùng khi tất cả đã thấm mệt… Lật nguyên cả bàn cờ và giải tán! Cảm giác rất là xả stress đấy.