7 BOARD GAME CHƠI NHANH NHẤT

Đăng ngày 27/10/2017

1. Bom Lắc (5 phút)

  

Một trò chơi cực kì bựa nhưng không hề bẩn; ngớ ngẩn, nhảm nhí nhưng lại đầy thú vị và bất ngờ. Tất cả những gì bạn cần chỉ là gieo xí ngầu và tỏ ra thật “ngầu”. Ngoài ra bạn còn có thể kích hoạt các chức năng đặc biệt của mình để thay đổi số phận của cả mình và cả người khác.

Thời gian trung bình của Board Game Thuần Việt này chỉ tầm 5 phút cho 1 nhóm từ 6-9 người nhưng đem lại những tràng cười sảng khoái vô tận.

 

Xem ngay Bom Lắc tại ĐÂY


 

2. Are you the Traitor (5 phút)
 

 

Một trò chơi thuộc dạng nhập vai, ẩn danh và suy luận như Board Game huyền thoại Ma Sói. Tuy thế, diễn biến của nó rất nhanh, còn nhanh hơn cả One Night vì thế nó yêu cầu bạn phải tính toán, suy luận nhanh nhất có thể.
Trong cuộc chơi bạn sẽ thuộc phe thiện hoặc phe ác. Việc của bạn sẽ là cố gắng đạt được chìa khóa Ma Thuật hoặc ngăn chặn tội ác đó sảy ra.
Một game thường chỉ diễn ra trong 5 phút nhưng tính gay cấn của nó thì tưởng chừng như cả tiếng đồng hồ vậy, hãy suy nghĩ nhanh lên !

 

Xem ngay Are you Traitor tại ĐÂY

 


3. 5-Minute Dungeon (5 phút)

 

 

Đúng như tên gọi, lại thêm một game nữa chỉ gói gọn trong 5 phút.

Nhiệm vụ của bạn trong 5-minute Dungeon là vượt qua quân đoàn quái vật, côn đồ, cạm bẫy (chỉ từ khoảng 20 đến 50 đứa thôi) để tiêu diệt Trùm cuối. Tất cả chỉ trong 5 phút. Dễ không? Dễ, mấy trùm đầu thì dễ đấy.
Ngoài ra bạn còn được chọn nhân vật đặc biệt cho mình nữa? Bạn sẽ là ninja, thợ săn, pháp sư,... hay thậm chí là thánh nữ.

 

Bạn đã sẵn sàng đi săn boss cùng đồng đội chưa?


 

4. Eight-Minute Empire (8 phút)

 


 

Đế chế 8 phút. Có thể trong game huyền thoại AOE bạn phải mất tới 8 phút mới có thể “lên đời” nhưng trong Eight-Minute Empire thì bạn chỉ cần 8 phút để hoàn thành game.

 

Trong game bằng sẽ điều khiển quân đội, lấy nguồn lực và sử dụng vùng đất bằng thẻ của mình.

Tập trung tinh thần chiến đấu và đem về vinh quang, tất cả sẽ có trong 8 phút của cuộc chinh chiến này


5. Escape: The Curse of the Temple (10 phút)

 

 

Trò chơi này có thể dễ khiến người ta liên tưởng đến tựa video game mang tên Temple Run. Trong Escape The Curse of The Temple, bạn cũng ra sức chạy trốn khỏi temple mang theo những viên đá quý. Chiếc đồng hồ cát chính là đối thủ của bạn, trong vòng 10 phút bạn phải tìm ra lối thoát trước khi cánh cửa cuối cùng đóng lại. Bạn cần sự nhanh nhẹn trong các hành động.

Tựa game này là hoàn hảo để chơi solo một mình khi bạn không có ai để chơi cùng.

Xem ngay Escape: The Curse of the Temple tại ĐÂY


 

6. Love Letter (10 phút)

 


Bạn là một kẻ si tình trót dính “thính” của nàng công chúa xinh đẹp. Bạn sẽ phải cạnh tranh với những “đối thủ” khách trong cuộc chinh phục trái tim của nàng.

Tình cảm của mọi người sẽ theo lá hành trình của lá thư tình, vượt qua các lính gác và cận thần của công chúa.

”Tất cả đơn giản chỉ cần 10 phút là được giải quyết. Liệu lá thư của bạn có đến được với “nàng thơ” của mình !?

Xem thêm Love Letter tại ĐÂY

7. One Night (15 phút)

 


Bạn là tín đồ của dòng game Ma Sói thì đây chắc chắn là một thể loại không thể bỏ qua rồi.

Toan tính - Suy luận - Giả tạo - Tỉnh táo - Nhanh nhạy…. rất nhiều kĩ năng bạn phải vận dụng để có thể chiến thắng dù bạn thuộc phe Sói hay là phe Dân, hoặc có thể bạn còn không biết được chính mình là ai cho tới khi ván đấu kết thúc.

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu trong cuộc chiến chỉ 15 phút này chưa ?

Xem thêm One Night ngay tại ĐÂY


 

BOARDGAMEVN
(Người viết Miton)