TỔNG QUAN GIẢI ĐẤU MÈO NỔ NĂM 2017

Đăng ngày 30/10/2017

Để tiếp nối thành công và sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng Board Game Việt Nam cho giải đấu mèo nổ năm 2016, giải đấu mèo nổ năm 2017 (ĐẠI CHIẾN MÈO NỔ) đã trở lại và lợi hại gấp bội khi lần này BGVN đã hợp tác cùng các nhà phân phối độc quyền để tổ chức trên 5 địa điểm, tăng thêm quy mô cũng như sự lựa chọn cho các bạn muốn tham dự.

5 địa điểm tổ chức giải ĐẠI CHIẾN MÈO NỔ lần này gồm 3 cơ sở của BGVN cùng 2 NPP chính thức:
- Board Game Center - The Cube Cafe

- Board Game Center - Văn Chương

- Board Game Center - Chùa Hà

- Look - Board Game Station

- Junto - Board Game Cafe
 

 

Và sau 2 ngày thi đấu căng thẳng của giải đấu mèo nổ lớn nhất tổ quốc - ĐẠI CHIẾN MÈO NỔ đã kết thúc với rất nhiều cung bậc của cảm xúc của cả thí sinh đến tham dự và khán giả đến xem.


Hôm nay, hãy cùng BGVN điểm qua những điểm chính trong sự kiện siêu đặc biệt này nhé.

 

Ngày thi đấu vòng bảng 28.10, không khí cực kì sôi động tại cả 5 đầu cầu, với rất rất đông các bạn đến thi đấu và người thân đến cổ vũ.

 

Địa điểm thi đấu đầu tiên, The Cube Cafe là cơ sở có thí sinh đến checkin đầu tiên, tuy nhiên, chỉ không lâu sau đó (chỉ tầm 5p) một cơn sóng người đổ ập đến tất cả các cơ sở.

Tuy là số người rất đông nhưng mọi người đều rất có ý thức trong việc xếp hàng hay giữ trật tự, cùng với đó là sự nhiệt tình cùng khâu tổ chức được thống nhất từ trước tại cả 5 cơ sở nên việc checkin hay sắp xếp đều diễn ra suôn sẻ.

 

Thí sinh đầu tiên đến checkin tại giải ĐẠI CHIẾN MÈO NỔ - The Cube Cafe

 

Nhanh nhanh nhận vé dự thi cùng LOOK nào !


 

Các GM - Giám Khảo tại Board Game Center Văn Chương vẫn kịp “sống ảo” trước chủ trì cuộc chiến căng thẳng


 

Khâu Checkin đã nóng, bắt đầu vòng bảng càng nóng hơn khi ai cũng “siêu tập trung” để chiến đấu. Tuy thế, vì tính chất vốn “nhảm nhí và vui nhộn” của board game Mèo Nổ thì sự căng thẳng dần dần biến mất thay vào đó là những nụ cười sảng khoái tại tất cả các bàn đấu.

 

Cuộc chiến bắt đầu tại đầu cầu Junto

 

Board Game Center Văn Chương náo nhiệt không kém


 

Không phận sự miễn vào tại LOOK

 

Cứ từ từ làm kiểu ảnh đẹp đã - Junto

 

Tuổi nhỏ tài cao tại Board Game Center - Chùa Hà


 

Cùng với thể thức, luật chơi và sự giám sát nghiêm ngặt của BTC thì gương mặt chiến thắng của các bàn đấu dần được lộ diện. Tuy thế, vì chất lượng thí sinh năm nay quá đồng đều do họ đều đã có kinh nghiệm và chắc chắn là tập luyện với “cường độ cực cao” nên các phải qua các lượt tie-break mới có thể xác định được người chiến thắng cuối cùng tại mỗi cơ sở. Họ sẽ là người đại diện cho bảng đấu tại cơ sở mình tham dự thi đấu trận chung kết vào ngay ngày hôm sau tại Board Game Center lớn nhất - The Cube Cafe.

 

Và cũng như vòng bảng, vòng chung kết diễn ra cực kì căng thẳng giữa 5 thí sinh đại diện cho 5 cơ sở mình tham dự. Nhưng cuối cùng vình quang vẫn chỉ có thể dành về một người, người mà dành được sự tín nhiệm của “Thần Mèo” năm 2017 này đã thuộc về bạn Nguyễn Tiến Đạt - đại diện đến từ LOOK.

 

Gương mặt của 5 thí sinh “gương mẫu” nhất ĐẠI CHIẾN MÈO NỔ 2017

 

Giải ĐẠI CHIẾN MÈO NỔ 2017 đã kết thúc trong sự hân hoan của cả người thắng lẫn người thua vì sự thú vị của nó đem lại. BGVN cùng các NPP rất vui vì có thể tạo ra được sân chơi lành mạnh cùng những niềm vui cho các bạn. Hy vọng sắp tới các bạn tiếp tục mở rộng thêm cộng đồng board game tại miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung để chúng ta có thể tổ chức những giải ĐẠI CHIẾN khác và to hơn nữa.

P/s: Còn rất rất nhiều các gương mặt và các niềm vui tại các cơ sở mà bài viết không thể điểm qua được, các bạn vui lòng lên từng Fanpage của các cơ sở hay NPP cùa BGVN để cập nhật nha.

 

 

BOARDGAMEVN