Hơn 200 người chơi Board game - Phố đi bộ HN thất thủ

Đăng ngày 27/11/2017
Tưởng rằng trong những ngày khí hậu lạnh lẽo này của Hà Nội, dễ khiến trái tim của mọi người càng xa rời nhau hơn. Thế nhưng, sự kiện offline phố đi bộ do BoardgameVN tổ chức đã quy tụ lên đến 200 trái tim cùng "hâm nóng", với những trò chơi cực kỳ thú vị, sôi nổi! 
 
 
Để “đốt cháy” một ngày giá rét như vậy, cần đến hàng chục “nguyên liệu” khác nhau từ "ban tổ chim" như Uno, Mèo Nổ, Ma Sói, Bom Lắc, Bang, Splendor,... kể không xiết mà một trò có khi cần đến 2 hoặc 3 bộ mới đủ “cân” lực lượng người tham gia.
 
 
Đa số người chơi là những bạn trẻ biết đến sự kiện từ “Cộng đồng board game lớn nhất Việt Nam - BoardgameVN”, bên cạnh đó cũng có nhiều khách hiếu kỳ với hình thức board game lạ lẫm này và nhanh chóng nhập cuộc nhờ hướng dẫn tận tình từ ban tổ chức. Bạn Nguyễn Minh Nhật (Akira) - Trưởng BTC sự kiện này cho biết: "Qua sự kiện này mình hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa biết đến board game. Phố đi bộ ở Hà Nội là một địa điểm lý tưởng cho một buổi sinh hoạt như vậy, nhưng số lượng người tham gia thật sự khiến cho mình bị bất ngờ! BTC cũng đã không đủ lượng game để cho các bạn chơi khi buổi offline lên đến đỉnh điểm vào giữa trưa."
 
 
Đây là sự kiện offline board game thứ hai do BoardgameVN tổ chức. Lần đầu tiên có đến gần 100 người tham gia, nhưng lần này số lượng đó vượt mức kỷ lục khi đạt đến hơn 200 người! Bạn Huy Hoàng chia sẻ về trải nghiệm của mình: "Mình chưa bao giờ thấy một buổi offline chơi board game nào lớn đến như vậy, mình thật sự rất háo hứng khám phá các trò chơi mới! Ngoài ra qua buổi này mình còn làm quen với rất nhiều người bạn có cùng đam mê. Cảm ơn BoardgameVN đã tạo nên một điều kiện thuận lợi như vậy. Mình mong rằng những sự kiện như vậy sẽ diễn ra thường xuyên hơn nữa."
 
Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn tham gia, BoardgameVN quyết định duy trì sự kiện offline board game phố đi bộ này hàng tuần. BoardgameVN tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều tiết mục mới trong thời gian tới để duy trì độ HOT của sự kiện. Nào, còn bây giờ hãy chiêm ngưỡng một số hình ảnh sôi động về sự kiện có một không hai này nhé!
 
 
Ma Sói vẫn là trò rầm rộ và gây ấn tượng nhất ở buổi offline ngoài trời này, với số lượng người tham gia cực kỳ đông đảo. 
 
 
Mèo Nổ đánh tụ lẻ với những màn rút Bomb cực kỳ hồi hộp, gây cấn.
 
 
Đương nhiên không thể thiếu huyền thoại Uno, được chơi kết hợp với bản mở rộng độc quyền của BoardgameVN.
 
 
Một góc chiến thuật của những tài năng đang rèn luyện cho giải Splendor sắp tới.
 
 
 
Với cách chơi siêu dễ, Bom Lắc được chào đón với những tụ được mệnh danh là "ồn ào nhất" ở đây.
 
 
Bên cạnh đó, có những khoảng lặng tinh tế của các “cao thủ Cờ Vua phố đi bộ”. 
 
 
Buổi offline đã gây chú ý từ nhiều người ngoài và khiến họ cũng "nhập cuộc”
 
 
Bạn muốn tham gia vào sự kiện hoành tráng này lần tiếp theo ư? Hãy tham gia vào nhóm offline phố đi bộ để cập nhật thông tin chi tiết nhé >> https://www.facebook.com/groups/2040049509574129/
 

Nguyên Trường

 

BoardgameVN là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực board game tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động, BoardgameVN đã có được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng. Bên cạnh dịch vụ cung cấp sản phẩm uy tín, BoardgameVN còn thường xuyên tổ chức các buổi offline tại nhiều địa điểm trên toàn quốc để trực tiếp giới thiệu thể loại trò chơi trí tuệ lành mạnh này đến mọi người. Để biết thêm về chúng tôi, bạn hãy truy cập fanpage chính thức >> https://www.facebook.com/boardgamevn/