Đi cafe chung, nhìn “màn hình” riêng – Thực trạng của giới trẻ ngày nay. Nhưng có một cách để khác biệt...

Đăng ngày 05/12/2017
Đó là điều thường xuyên xảy ra, mỗi ngày...
 
Như bạn đã biết, vào thời điểm cách đây khoảng 7 năm trước thì công nghệ vẫn chưa đi sâu vào đời sống chúng ta. Khi đó những buổi họp mặt bạn bè, party hay cafe, thường là dành thời gian để hỏi thăm nhau, tán gẫu với những câu chuyện phiếm vui vẻ. Thế nhưng, từ khi bùng nổ công nghệ, mọi thứ đã thay đổi hẳn… 
 
 
Những buổi gặp mặt như thế đã không còn sức hút nữa. Cảnh tượng một nhóm bạn bè đang ngồi quanh chiếc bàn, với mỗi người tập trung lướt lướt màn hình trong im lặng đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Họ chủ yếu dành thời gian với hàng trăm status mới trên facebook, rồi coi phim, lướt web,... Mối liên hệ giữa bạn bè với nhau dần trở nên xa lạ, thậm chí nếu đang ngồi gần nhau, mỗi người tự tạo cho mình một thế giới cô lập... Vậy, hẹn nhau ra đây để làm gì?
 
AI CŨNG BIẾT, NHƯNG RỒI LÀM GÌ? 
 
Đó là một phần thay đổi của cuộc sống, chúng ta phải chấp nhận sự cần thiết của thiết bị công nghệ với các tiện ích của chúng. Nhưng sự sa lầy vào cơn nghiện ngập thông tin này, là điều mà ai cũng biết, nhưng không thể làm gì khác. Việc dừng lướt facebook trở nên đáng sợ, vì khi bạn bè hết chuyện để “tám” cùng, họ sẽ làm gì? Đương nhiên là quay trở về “tâm sự thầm kín” với chiếc màn hình, chỉ để cho mọi người thấy mình bận bịu trong khi che dấu sự bối rối của bản thân. 
 
 
Điều đó lâu dần và thành thói quen, trở thành một điều gì đó rất “tự nhiên”. Bởi vì ai cũng nghịch điện thoại, thì tại sao mình không? 
 
THÓI QUEN XẤU LÂU NGÀY, NUÔI DƯỠNG MẦM MỐNG KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC...
 
Nhưng bạn quên rằng, nếu càng ngày càng nhiễm thói xấu này, bạn sẽ quên đi cách giao tiếp với mọi người. Chưa kể, nó càng củng cố thêm cho bạn thói quen về sự lảng tránh vấn đề, thiếu tự tin, che đậy sợ hãi. Bên cạnh đó, nhóm bạn bè của bạn cũng ngày càng mất đi gắn kết vì mọi người lười tìm hiểu về nhau hơn. 
 
Thời gian ngồi trà sữa cùng nhau tự nhiên trở nên vô vị, và không có gì để nhớ đến mỗi khi nghĩ về. Bạn không muốn có những thời gian CHÁN như thế bên bạn bè mình chứ?
 
 
HÃY THAY ĐỔI, KHUẤY ĐỘNG KHÔNG KHÍ TRỞ LẠI! CÓ MỘT CÁCH...
 
Bạn không cần phải vứt bỏ chiếc điện thoại yêu quý của mình. Cũng không cần giận dữ với bạn bè mình vì họ “đam mê thông tin”. Cũng không cần phải gượng ép mình để trở nên cởi mở, hài hước hơn. Có một thứ có thể khuấy động bầu không khí hội nhóm, mang buổi party của bạn sôi nổi, vui vẻ hơn chục lần. 
 
Đó chính là trò chơi Đâm Hải Tặc nổi tiếng. 
 
 
Cách chơi rất đơn giản: Mỗi người thay phiên nhau dùng kiếm nhựa đâm vào một lỗ bất kỳ trong thùng Hải Tặc. Người nào đâm trúng lỗ kích hoạt, làm cho con Hải Tặc bật tung lên cao thì sẽ bị THUA… và nhận một hình phạt! 
 
Sau đó bạn có thể gắn Hải Tặc vào lại, công tắc sẽ nhảy sang một chiếc lỗ ngẫu nhiên khác mà không ai biết. Bạn có thể ngay lập tức chơi lại với một bất ngờ mới! Chắc chắn Đâm Hải Tặc sẽ tạo ra cho bạn và bạn bè mình những tiếng cười không ngớt, đến rớt cả quai hàm. 
 
Với kích thước nhỏ gọn, chất liệu chắc chắn của trò chơi này, bạn có thể đem đến bất kỳ nơi đâu và khuấy động không khí, mang mọi người đến gần với nhau một cách tự nhiên nhất. Dù đó là một buổi cafe, trà sữa, một buổi họp nhóm, hay một dịp sinh nhật, bạn đều có thể tự tin tạo ra những kỷ niệm vui vẻ nhất với mọi người, nhờ vào món quà độc đáo này! 
 
MUA ĐÂM HẢI TẶC Ở ĐÂU TỐT NHẤT? 
 
 
Để đặt mua trò chơi Đâm Hải Tặc có chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và đặt hàng tại địa chỉ sau: https://goo.gl/iGthpY
 
Chúng tôi cam đoan 100% về chất lượng sản phẩm được bán, và đảm bảo đổi hàng cho bạn trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng, chịu trách nhiệm sửa chữa bất kỳ vấn đề nào xảy ra. 
 
Ngoài ra, nếu bạn mua Đâm Hải Tặc kèm với một trò chơi khác tương tự là Khám Răng Cá Sấu, bạn sẽ nhận được khuyến mãi đặc biệt giảm đến 41% tại: https://goo.gl/hg2UJo
 
Hãy thay đổi từ hôm nay, đừng để chiếc điện thoại giết chết mối quan hệ của bạn và bạn bè. 
 
MỘT TRÒ CHƠI CÓ THỂ CÓ Ý NGHĨA RẤT LỚN NẾU NÓ KẾT NỐI MỌI NGƯỜI VỚI NHAU VÀ TẠO RA NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÔNG THỂ NÀO QUÊN! 
 
BoardgameVN
 

BoardgameVN là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực board game tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động, BoardgameVN đã có được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng. Bên cạnh dịch vụ cung cấp sản phẩm uy tín, BoardgameVN còn thường xuyên tổ chức các buổi offline tại nhiều địa điểm trên toàn quốc để trực tiếp giới thiệu thể loại trò chơi trí tuệ lành mạnh này đến mọi người. Để biết thêm về chúng tôi, bạn hãy truy cập fanpage chính thức >> https://www.facebook.com/boardgamevn/