TOP 5 BOARD GAME BÁN CHẠY NHẤT AMAZON 2017

Đăng ngày 27/12/2017

Amazon - Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới vừa công bố TOP 5 BOARD GAME BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2017 vào đợt giáng sinh vừa rồi.

Hôm nay, hãy cùng BGVN tìm hiểu xem thế giới hiện đang “nóng” nhất với những trò chơi gì, liệu đó có phải là UNO, Mèo Nổ hay Ma Sói như các bạn trẻ Việt Nam không nhé !5. The Logo Board Game


 


Nghe đến “The Logo Board Game” là bạn biết trò chơi này nói về gì rồi đúng không nào?

Chủ đề của trò chơi dựa trên việc trả lời các câu hỏi liên quan đến biểu tượng quảng cáo và thương hiệu phổ biến. Người chơi sẽ trả lời các câu hỏi để đến được khu vực chiến thắng. Có hơn 400 thẻ với 4 câu hỏi trên mỗi thẻ xanh dương, xanh lam, vàng và đỏ.

Được phát hành từ năm 2008 và liên tục được update liên tục hàng năm, “The Logo” luôn là một board game rất rất phù hợp để chơi cùng với gia đình, đặc biệt là để chơi với trẻ nhỏ.

 

4. Monopoly Ultimate Banking Game

 

 

Một phiên bản cực chất của “Cờ Tỷ Phú”. Tất cả mọi thứ bỗng trở nên nhanh và đơn giản hơn rất nhiều khi mỗi người đều có một “tài khoản ngân hàng” riêng. Tất cả các giao dịch sẽ được tính toàn và lưu trữ trực tiếp trên “tài khoản” của bạn qua thẻ ATM.

Bạn sẽ không còn phải mất thời gian cộng trừ nhân chia số tiền bạn được mất hay kiếm được nữa mà thay vào đó là nhiều thời gian tính toán hơn, trao đổi hơn và tất nhiên nhiều thời gian “cầu thần may mắn” hơn !

 

 


3. Monopoly: Game of Thrones Collector's Edition

 

 

Đây là phiên bản dành cho những người sưu tập và yêu quý series Game of Thrones. Điều đặc biệt khiến mọi người “điên đảo” vì bộ game này đó chính là thiết kế quá đẹp mắt, từ những tờ tiền, ngôi nhà cho đến những “nhân vật” của người chơi tất cả đều gợi cho người chơi một bối cảnh của vùng đất Westeros “đẫm máu”.

Dù cho bạn không phải là Fan của “Game of Thrones” đi nữa, nhưng chỉ cần bạn trót “chạm” vào bộ game này thôi, bạn sẽ không thể dứt ra nổi đâu, tin tôi đi.

 

2. Hasbro Gaming Monopoly Classic Game
 


Khi tất cả các phiên bản khác nhau của “Cờ Tỷ Phú”  xuất hiện mang đến những “luồng gió”, phong cách mới khác nhau thì Monopoly Classic vẫn là board game phiên bản được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Cũng không quá khó hiểu vì từ khi Monopoly chính thức được Charles Darrow đăng ký sở hữu trí tuệ vào năm 1935, đã có khoảng 900 triệu người đã chơi trò này với hàng nghìn bài học ẩn chứa trong trò chơi.

Với việc nâng cấp một số thành phần và “NEW TOKEN LINEUP” thì đây càng là một bộ board game mà ai cũng nên chơi ít nhất một lần trong đời

 

1. Articulate The Fast Talking Description Game

 Một trò chơi nhóm rất đơn giản khi mọi nhiều người sẽ cố gắng thu thập nhiều thẻ nhất có thể để dành chiến thắng. Mỗi người sẽ có 30 giây để miêu tả cho đối tác nói nhiều từ nhất có thể trong một thể loại cụ thể được viết trên tấm thẻ. Tất nhiên nếu đối thủ nói nó trước thì bạn sẽ đội bạn sẽ không có điểm rồi.
La hét, gào rú hay thì thầm, im lặng,.. cùng với đó là hàng loạt các cung bậc cảm xúc tích cực chắc chắn bạn sẽ nhận được qua trò chơi thôi.


Một tượng đài từ ra đời từ năm 1992,  cho đến nay, Articulate vẫn là một trong những trò chơi đơn giản, vui vẻ và đáng chơi nhất.

----

 

BoardgameVN