Wild Shield: Kẻ cứng cỏi và gây tai họa

Đăng ngày 03/02/2018
GIỚI THIỆU
 
Lần đầu tiên trong lích sử Uno, xuất hiện một lá bài có cơ chế PHÒNG THỦ. Đó chính là WILD SHIELD với chức năng LUÂN CHUYỂN. Đây là chức năng mới chỉ có trong bộ UNO STORM - Bản mở rộng thứ hai do BoardgameVN phát hành.
 
 
*Luật chơi: Chuyển tất cả cộng dồn trước đó sang người chơi bên cạnh hoặc Đánh như Wild thường. 
 
*Tương tác với: Draw 4, Target Draw 4, Draw 2, Willd Shield khác. 
 
VÒNG CỘNG DỒN KỊCH LIỆT HƠN, KHÓ ĐOÁN HƠN
 
 
Với sự góp mặt của Wild Shield, cường độ cộng dồn đã trở nên mãnh miệt hơn, và khó đoán hơn. Nó sẽ giống như thế này >> +2, +2, +4, Target +4, Wild Shield, +4, Wild Shield, Target +4,... Như một dòng xoáy luân chuyển mà khi dừng lại sẽ có một kết quả thảm khốc cho người cuối cùng bất lực. 
 
Vậy Wild Shield đã làm một nhiệm vụ rất tốt khi tăng tính kịch liệt, sát phạt nhau của Uno lên nhiều lần mà KHÔNG làm cho số lượng bài rút tăng đột biến. 
 
VỪA AN TOÀN VỪA NGUY HIỂM
 
 
 
Đây là lá bài vừa an toàn với người sử dụng mà lại vừa nguy hiểm với người khác. Nếu chỉ đỡ được cộng dồn từ trước đó thì không nói làm gì, nhưng đằng này nó lại chuyển TẤT CẢ cộng dồn đó sang người kế bên! 
 
Nếu bạn cầm Wild Shield trên tay thì sẽ có ít nhiều phần nào an tâm hơn, và nó còn là một vũ khí để sát phạt đối thủ nữa nếu biết tận dụng. 
 
MỘT LÁ BÀI LINH HOẠT
 
Đừng quên chức năng thứ hai của lá bài này: ĐỔI MÀU. Khi sử dụng đánh riêng lẻ trong lượt mình, bạn chơi nó như một lá Wild thường khác. Bạn chỉ nên sử dụng chức năng này khi đã gần hết bài hoặc khi bạn muốn được đổi màu có lợi cho mình.
 
 
Với 6 lá có trong bộ UNO STORM thì Wild Shield chắc chắn sẽ là lá bài có tần suất xuất hiện nhiều nhất. Hãy sử dụng lá bài này một cách thích hợp, chắc chắn bạn sẽ nghĩ nhiều hơn 2 lần!
 
BoardgameVN
 
----------------
*UNO STORM được SÁNG TẠO & ĐỘC QUYỀN bởi BoardgameVN. Gồm 22 lá bài, 5 chức năng mới chơi cùng với bộ cơ bản hoặc/và bộ mở rộng 1 - Uno Battle. >> https://goo.gl/FLp1hy