Tornado: Cơn Lốc Hủy Hoại Tình Bạn

Đăng ngày 05/02/2018
Tornado ẩn chứa một sức mạnh không thể kiểm soát và HỦY HOẠI TÌNH BẠN  nhanh chóng ngay khi vừa được đánh ra.
 
 
*Luật chơi: Người tiếp theo bạn phải rút bài cho đến khi có được lá bài trùng màu với Tornado vừa đánh ra.
 
CUỒNG PHONG MÃNH LIỆT
 
 
Tornado chính là nguồn cảm hứng chính cho bộ mở rộng UNO STORM, mang thông điệp HỦY HOẠI MẠNH MẼ trong sự hỗn loạn không ngừng. Đây là lá bài có hình ảnh rõ rệt nhất về một CƠN LỐC xoáy cuồn cuộn. 
 
KHÔNG THỂ KIỂM SOÁT
 
Vì phải bốc trùng màu với lá Tornado (không được màu đen), nên số bài người bốc có thể rất dao động từ 1 (lá đầu tiên), đến RẤT RẤT NHIỀU. 48 lá - kỷ lục hiện tại của UNO đang có nguy cơ bị phá vỡ! 
 
 
Số lượng bài rút càng cao nếu bài trong màu đó đã được đánh ra càng nhiều. Dẫn đến chiến thuật khi chơi Tornado đó là tích trữ CHỜ THỜI CƠ, và để loại màu giống Tornado của bạn ra gần hết rồi hẳn chơi. 
 
KHÔNG THỂ ĐÁNH BẠI
 
Tornado không thể bị chặn bằng bất kỳ cách nào, kể cả Wild Shield. Người chịu đòn chỉ có thể cầu may trong lượt rút của mình mà thôi.
 
HỦY HOẠI TÌNH BẠN NHANH CHÓNG VÀ TRỰC TIẾP
 
 
Một cách để hủy hoại tình bạn trong Uno đó là làm cho người bên cạnh rút bài. Còn gì vui hơn việc nhìn đứa khác ôm đồm một xấp bài trên tay chỉ với 1 cú HIT? 
 
BoardgameVN
----------------
*UNO STORM được SÁNG TẠO & ĐỘC QUYỀN bởi BoardgameVN. Gồm 22 lá bài, 5 chức năng mới chơi cùng với bộ cơ bản hoặc/và bộ mở rộng 1 - Uno Battle. >> https://goo.gl/su2cNW