Kiếp Đỏ Đen 2018 - 10 Board game chơi Tết

Đăng ngày 06/02/2018
 
 
Hãy để Tết năm nay của bạn thật đặc biệt. Thay vì những trò chơi truyền thống, những board game sau đây sẽ mang đến sự mới lạ đầy phấn khởi! 
 
 
 
Một trò chơi chứa nhiều hên xui may rủi đặc biệt phù hợp trong những ngày đầu năm. Năm nay thay vì xóc bầu cua, bạn hãy xóc bom lắc có khi còn thú vị hơn nhiều đấy! 
 
Hỗ trợ đến 50 người chơi, Trò chơi Định Mệnh này chắc chắn sẽ làm Tết của bạn tưng bừng xác pháo! 
 
 
 
Lại như mọi năm chơi Uno thôi. Nhưng năm nay sẽ khác với bản mở rộng UNO STORM vừa ra mắt, kết hợp thêm bản Battle nữa đảm bảo Tết này bạn sẽ không được yên ổn. 
 
 
 
Gộp chung cả 4 bộ Mèo lại với nhau thì làm sao sợ chán nữa? Có thể quẩy cả ba mùng nếu thích mà không hề mệt mỏi, càng chơi càng ghiền thì chỉ có thể là Mèo Nổ.
 
 
 
Đương nhiên Tết nhất là dịp hợp nhất để bạn bè tụ tập chém gió, mà chém cái gì vui hơn là chơi Ma Sói! Nhanh chóng rủ đồng bọn lập kèo từ bây giờ đi nào! 
 
 
 
Cờ Tỷ Phú Việt Nam mang phong cách đậm chất Việt này sẽ tô điểm xinh tươi cho những ngày đầu xuân của bạn. Với bộ trò chơi này bạn hoàn toàn có thể chung vui với cả gia đình, giết thời gian trong những giờ rảnh rỗi chuẩn bị đi thăm họ hàng. 
 
 
 
Uno phiên bản party mang đến những cuộc vui chè chén say sưa trong ngày Tết, thêm vào những câu ra lệnh buồn cười, đặc biệt là một… nụ hôn đầu năm! 
 
 
 
Một trò chơi nghộ nghĩnh đơn giản, từ trẻ đến già, nhà nhà đều chơi được ngay. Hãy thử xem liệu bạn có là người may mắn đầu năm khi đâm những thanh kiến này vào Hải tặc? 
 
 
 
Siêu game lầy lội, bựa này sẽ làm cho bạn cười rớt cả quai hàm, không nhặt được mồm vào những ngày đầu năm. Nhớ đừng uống nước ngọt khi đang chơi nhé, không khéo sẽ bị sặt sụa không ít. 
 
 
 
Còn gì tuyệt vời hơn Tết này có một bộ Bang! ngồi sát phạt cả lũ với những combo bắn há kinh hoàng? Luật chơi đơn giản, dễ hiểu, Bang! sẽ mang lại cho bạn một không khí cực kỳ nóng bỏng!
 
 
 
Rút gỗ lấy lộc đầu năm, khéo léo ngày Tết thì cả năm sẽ khéo léo. Tụ tập bên gia đình bạn và chơi trò này quả là một lý tưởng! 
BoardgameVN