[GIẢI MÃ BÍ MẬT MA SÓI] PHẦN II - DÂN HAI MẶT

Đăng ngày 18/03/2018

Phần I / Phần II / Phần III
----------------

Ma Sói - Trò chơi đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ thời gian này.

 

Đây là một trò chơi Nhập Vai  - Ẩn Danh - Suy Luận mà bất cứ ai cũng có thể chơi và rất dễ gây nghiện. Trong game bạn sẽ vào vai Dân Làng hoặc Ma Sói cùng với đó sở hữu các năng lực đặc biệt để nhằm mục đích tiêu diệt hết toàn bộ phe đối phương.

 

Tuy thế, trong bộ MA SÓI CHARACTER có 2 lá “Dân Thường” mà lại có 2 mặt như nhau

 

Vậy đây có phải một lá lỗi hay là lá “ĐẶC BIỆT” của phe Dân Làng !?

Hôm nay hãy cùng BGVN tìm hiểu nhé.

 


1. Đây không phải là lá LỖI, đây là một DÂN THƯỜNG ĐẶC BIỆT !


Đầu tiên, mình xin đính chính lại tất cả mọi nguồn thông tin, đó là : “Đây là lá Dân Thường Đặc Biệt, không phải là lá lỗi. Tên gọi chính thức của nó là Dân Hai Mặt”.

Lá này sẽ có 2 lá trong bộ Ma Sói Character của bạn, đặc điểm nhận dạng là 2 mặt như nhau, đều có hình dân thường.

 

 

 


2. Dân Thường một cách công khai !

 

Tại sao Dân Thường mà “Công Khai” lại trở thành “Dân Làng Đặc Biệt” !?

 

Như các bạn đã biết thì Ma Sói là một Board Game “Nhập Vai  - Ẩn Danh - Suy Luận”... Nơi mà ai cũng có thể tự nhận mình là một người có chức năng đặc biệt, điều này có nhiều ích lợi cho lũ Ma Sói khi chúng muốn trà trộn vào phe Dân Làng gây mất đoàn kết nội bộ dẫn tới tự treo cổ lẫn nhau.

 

Tuy nhiên khi bạn đã là Dân Hai Mặt thì bạn sẽ chính xác là Dân Làng không thể sai được và mọi người cũng biết điều đó. Là Dân Thường đôi khi cực kì mạnh (Bạn có thể xem thêm  bài phân tích cách chơi nhân vật Dân Làng tại ĐÂY) giờ bạn lại như gấp đôi sức mạnh khi chắc chắn mình là Dân
 

 

 

 


3. Lời nói có trọng lượng !

 

Vì bạn là Dân Thường, tất nhiên mọi hành động của bạn đều vì Dân Làng, hướng tới chiến thắng chung. Tất cả mọi lập luận, suy nghĩ, manh mối của bạn đều được tin tưởng hơn những người khác.

Hơn nữa, bạn còn giúp phe Dân tăng cao khả năng chiến thắng ngay từ đầu game, vì sao ư? Vì bạn đã loại mình ra khỏi vòng nghi vấn, khiến vòng khả nghi ít hơn, việc tìm sói cũng dễ hơn. Bạn nghĩ chỉ một hai người chắc chắn là Dân không quan trọng ư? Không ! Cực kì quan trọng ý, chỉ cần loại 1 người khỏi vòng nghi vấn là cơ hội thắng của Dân Làng đã tăng hơn 10% rồi đấy.

 

 

 


4. ĐẶC BIỆT: BẠN BẤT TỬ !

 

Đây mới chính là khả năng đáng nói nhất của Dân Hai Mặt.


Bạn sẽ bất từ cả vào ban đêm lẫn ban ngày. Ban đêm, đàn sói tất nhiên sẽ phải truy lùng những nhân vật có chức năng “siêu đặc biệt” để diệt trừ trước, hơi đâu để ý tới bạn. Còn ban ngày, bạn là Dân Thường chả ai ngu ngốc đến nỗi vote bạn lên giàn treo cổ cả, chỉ cần chỉ tới bạn thôi, “au-to” người ấy bị rơi vào vòng “nghi vấn tối cao” ngay!


Ngoài ra thì, Phù Thủy, Thợ Săn hay Cupid cũng chả hơi đâu mà để ý đến bạn, bạn như một nhân vật vô hình nhưng lại cực kì nguy hiểm !
 

Vì thế, bạn có thừa thời gian chơi game, hơn bất cứ ai, không phải lo tới cái chết, mà chơi càng lâu thì càng có nhiều thông tin, dữ kiện và những suy luận của bạn cũng vì thế mà “đúng” hơn phải không nào !?
 

 

 

KẾT


Nhân vật “DÂN HAI MẶT” là một nhân vật rất hay và nó sẽ cực kì mạnh nếu rơi vào những “tay chơi Sói lão luyện”. Nếu được rơi vào nhân vật này hãy cố gắng hết khả năng nhé, bạn sẽ học được rất nhiều từ Dân Làng Bất Tử này đó.

--------

BoardgameVN

(Miton)


>>> Đặt mua ngay Ma Sói Character tại ĐÂY/ Ma sói Ultimate tại ĐÂY